Infallible - Lâu trôi More Than Concealer Kem Che Khuyết Điểm 305

Kem Che Khuyết Điểm L'Oreal Paris Infallible More Than Concealer có chất kem khá đặc nhưng dễ tán, độ che phủ trung bình đến cao và có thể che tốt quầng thâm hay thâm mụn.

Chi tiết sản phẩm
Định hình lông mày của bạn. Thoải mái thể hiện bản thân. Khám phá chì kẻ định hình lông mày cao cấp với các màu sắc được thiết kế riêng phù hợp hoàn hảo với bạn! Nhờ công thức chì siêu dễ kẻ, đầu bút hình tam giác nhọn giúp phác họa chính xác các điểm khung, tô đều với tâm tròn và cố định dáng lông mày. Đầu chải tạo kiểu mềm mại với lớp lông ngắn mịn, dễ dàng tán đều lớp chì giúp lông mày tự nhiên như không kẻ. Hãy tìm màu chì phù hợp với bạn!
Thành phần
Polyethylene, Cetearyl Ethylhexanoate, Octyldodecanol, Dicalcium Phosphate, Nylon, 12, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Silica, Aqua / Nước, Axit Polyhydroxystearic, Disteardimonium Hectorite, Talc, Propylene Carbonate, Lecithin, Tocopherol, Ascorbyl Palmitate, Axit Citric, [+/, Có thể chứa Ci 77491, Ci 77492 / Sắt oxit, Ci 77891 / Titanium Dioxide, Ci 77510 / Ferric Ammonium Ferrocyanide, Ci 75470 / Carmine, Mica, Ci 77266 [Nano] / Black 2, ] (F.I.L. C194669/1).
Cách dùng
1. Nhẹ nhàng kẻ phần đầu của lông màu và tán đều đến phần đuôi mềm mại2. Kẻ những đường mảnh ở phần giữa lông mày để tạo hiệu ứng như sợi mày thật.3. Kẻ tiếp đến đuôi lông mày và tán lại lần nữa.4. Kết thúc bằng cách kẻ đường chân mày mảnh và chính xác để mang lại hàng mày Xpert hoàn hảo
305 Ivory
Infallible - Lâu trôi
More Than Concealer Kem Che Khuyết Điểm 305