Retinol

Bất kể bạn đi đâu, nếu có một cuộc trò chuyện về các thành phần chăm sóc da tốt nhất - Retinol chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn. Trên thực tế, retinol đã nhanh chóng trở thành một trong những chất bổ sung được thổi phồng nhất cho chế độ chăm sóc da trên toàn thế giới. Tại sao? Chà, khi nói đến việc đạt được hiệu quả trẻ hóa da và chống nếp nhăn, bạn sẽ rất khó để tìm được một ‘anh hùng’ tốt hơn một sản phẩm retinol chất lượng.

Có mặt tự nhiên trong cơ thể sống và thực phẩm, retinol chỉ là Vitamin A, được tạo ra bằng cách tổng hợp hóa học. Điều làm cho nó trở nên đặc biệt là các nghiên cứu sâu rộng củng cố vai trò của sản phẩm này như một siêu sao chống lão hóa. Bây giờ, khi nói đến mua sắm retinol, có nhiều loại khác nhau tồn tại trên thị trường như dẫn xuất, phức hợp và nguyên chất. Tuy nhiên, các bác sĩ da liễu khuyên dùng Pure Retinol thay vì các sản phẩm khác vì nó đã được chứng minh lâm sàng là thành phần chống lão hóa hiệu quả nhất.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Thay vì loại bỏ tế bào da chết, các phân tử tạo nên retinol thâm nhập vào các lớp sâu hơn của biểu bì, kích thích tái tạo tế bào. Đồng thời, retinol có tác dụng tẩy tế bào chết giúp cải thiện kết cấu và tông màu của bề mặt da.

Điều quan trọng cần biết khi mua sắm tất cả mọi thứ retinol, là không phải tất cả các công thức đều được tạo ra như nhau. Về mặt thành phần, retinol nguyên chất được biết là bị suy giảm và mất tác dụng khi tiếp xúc với không khí và ánh sáng, khiến nó kém hiệu quả hơn theo thời gian. Một số sản phẩm thậm chí đã được biết là bị mất nồng độ trước khi mở chai. Đó là lý do tại sao khi tìm kiếm retinol chất lượng, bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm chăm sóc da của L’Oréal Paris; sử dụng công nghệ RETINOL GUARD ™ đang chờ cấp bằng sáng chế để bảo vệ retinol của bạn, để retinol mạnh mẽ và hiệu quả từ giọt đầu tiên đến giọt cuối cùng.

Vì retinol có thể là một thành phần mạnh mẽ như vậy, hãy đảm bảo tuân thủ tất cả các hướng dẫn - dần dần đưa nó vào thói quen buổi tối của bạn. Nó cũng nên được kết hợp với kem chống nắng dành cho da mặt hoặc kem dưỡng ẩm SPF phổ rộng vì retinol làm da bạn nhạy cảm với Tia UV.
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.lorealparis.com.vn/retinol", "name": "Retinol" } } ] }