Tăng trưởng bền vững của chúng tôi

Chúng tôi cam kết làm đẹp bền vững hơn

Nằm trong chương trình bền vững của L’Oréal, Sharing Beauty With All, ra mắt vào năm 2013, Tập đoàn đã đặt ra cho mình một loạt cam kết hữu hình để chuyển đổi mô hình kinh doanh của mình theo hướng kinh doanh có trách nhiệm và toàn diện hơn. Những cam kết này giải quyết tất cả các tác động của Tập đoàn và tham gia vào toàn bộ chuỗi giá trị của nó - từ thiết kế sản phẩm đến phân phối - bao gồm quá trình sản xuất và tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, sự phát triển của nhân viên và cam kết với cộng đồng. Là một thương hiệu lớn của Tập đoàn L'Oréal, L’Oréal Paris đóng góp trực tiếp vào những thành tựu này.

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/tang-truong-ben-vung" }
Brand Section Our Sustainable Growth Image 1

Cam kết Elseve

Giương cao ngọn cờ cho tham vọng của L’Oréal Paris hướng tới sự bền vững, là Elseve. Chứng minh rằng thông tin xác thực thân thiện với hành tinh và các sản phẩm sáng tạo không loại trừ lẫn nhau, Elseve đang có những bước tiến dài để giảm thiểu tác động của mình đối với môi trường. Kế hoạch trò chơi? Bao bì bền vững và một công thức bền vững hơn. Đây là cách thực hiện!

 

Tối ưu hóa bao bì

Đến cuối năm 2020, tất cả các chai dầu gội và dầu xả Elseve sẽ sử dụng 100% nhựa tái chế (tiết kiệm được 7.000 tấn nhựa nguyên sinh, tương đương với trọng lượng của tháp Eiffel) và cũng sẽ có thể tái chế 100%.

Và đối với các công thức yêu thích của Elseve?

Công nghệ đồng nhũ tương thế hệ mới nhất có nghĩa là lớp phủ microdroplet mỏng nhất được sử dụng để bọc các sợi. Điều này có nghĩa là không chỉ sử dụng ít silicon hơn, mà khả năng phân hủy sinh học của công thức được tăng lên mà không cần phải phát minh lại (Elseve Mask Full Resist đã có thể phân hủy sinh học 97,5%). Ngoài ra, các bước đã được thực hiện để giảm danh sách các thành phần bao gồm một số chất bảo quản và thành phần nước hoa, đồng thời hướng tới các phương pháp điều trị cô đặc hơn, không dùng nước.

Còn gì nữa?

 

Nhưng các động thái hướng tới việc nuôi dưỡng một hành tinh xanh hơn, sạch hơn cũng phải bắt đầu ngay từ đầu; quá trình sản xuất. Elseve được sản xuất trong một nhà máy trung hòa carbon, sử dụng 100% năng lượng tái tạo không phát thải C02. Trên thực tế, chúng tôi cung cấp năng lượng cho nhà máy bằng cách tái sử dụng chất thải từ rừng địa phương.

 

Elseve đã thực sự đặt nền tảng cho những gì sẽ sớm trở thành tiêu chuẩn bền vững toàn cầu của L’Oréal Paris. Chúng tôi quyết tâm chấp nhận những thách thức mà hành tinh đã đặt ra cho chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn vào năm 2021, để khám phá thêm… Hãy theo dõi!

 

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/tang-truong-ben-vung" }
Brand Section Our Sustainable Growth Image 10

Chúng tôi cam kết giúp đỡ và hỗ trợ mọi người trong cuộc khủng hoảng Covid

Đoàn kết với nhân viên y tế

 

Trong những thời điểm khó khăn này, L’Oréal Paris muốn tham gia vào cuộc chiến toàn cầu chống lại Covid-19. Chúng tôi đã cung cấp cho tất cả các bệnh viện đối tác và các nhà hưu trí 2 triệu chai nước rửa tay, nhằm hỗ trợ công việc không mệt mỏi của họ để bảo vệ con người và giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh chưa từng có này. Trong khi đó, chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp có thể để ngăn chặn tình trạng thiếu sản phẩm ở tất cả các quốc gia miễn là các nhà máy sản xuất của chúng tôi có đủ năng lực để làm như vậy.

 

Giúp mọi người cải thiện sức khỏe của họ trước sự Cô lập xã hội

Trong khi cần thiết, các biện pháp kiểm dịch được áp dụng ở nhiều quốc gia đã dẫn đến việc nhiều người bị cô lập. L’Oréal Paris đã sát cánh cùng các cộng đồng nơi chúng tôi làm việc trong suốt thời gian qua, thực hiện nhiều sáng kiến đoàn kết để hỗ trợ họ. Ví dụ: các chuyên gia của chúng tôi đã chia sẻ lời khuyên làm đẹp qua Instagram và Facebook, giúp những người theo dõi chúng tôi chăm sóc bản thân và tăng cường sức khỏe bằng các hướng dẫn trang điểm, hướng dẫn hấp tóc tại nhà và quy trình chăm sóc da. Là một phần trong các nỗ lực từ thiện của mình, L’Oréal Men Expert đã hỗ trợ chương trình ALEC (Hỏi, Lắng nghe, Khuyến khích hành động, Kiểm tra) sức khỏe tâm thần và phòng chống tự tử mới của Movember. Điều này đặc biệt quan trọng vào thời điểm những người đàn ông bị cô lập dễ bị lo lắng, trầm cảm và có ý định tự tử.

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/tang-truong-ben-vung" }
Brand Section Our Sustainable Growth Image 3
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.lorealparis.com.vn/tang-truong-ben-vung", "name": "Tang truong ben vung" } } ] }