Collagen

Hoạt động như một thành phần chính của da, collagen đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi, hydrat hóa và sức mạnh hàng ngày. Khám phá cách L'Oréal Paris kết hợp collagen vào chăm sóc da để làm săn chắc và tái tạo làn da rõ rệt, mang lại kết quả tức thì và lâu dài.

Thật không may, khi phụ nữ đến tuổi mãn kinh, lượng collagen tự nhiên bắt đầu giảm - thường giảm tới 30%. Đây là yếu tố cốt lõi khi xem xét sự lão hóa có thể nhìn thấy của da, gây chảy xệ, đồi mồi và mất nước rõ rệt.

Giải pháp? Dưỡng da tăng cường collagen. Các sản phẩm có công thức khoa học có thể giúp phục hồi sự mất cân bằng trên da do lượng collagen thấp hơn. Công thức phù hợp với tất cả phụ nữ, dòng sản phẩm này có tác dụng làm săn chắc và tái tạo làn da một cách rõ rệt, mang lại kết quả tức thì và lâu dài.
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.lorealparis.com.vn/collagen", "name": "Collagen" } } ] }