Axit hyaluronic thực sự đang ở thời kỳ hoàng kim

Được đánh giá cao như một phân tử hoạt động đầy diệu kỳ, axit hyaluronic đã trở thành một thành phần cần có để chống lại tác động của quá trình lão hóa da. Nó đảm bảo làn da ngậm nước, mịn màng và săn chắc. Nhưng làm cách nào để làn da của bạn được hưởng những lợi ích này?

TIP
1

Những mũi tiêm đem lại hiệu quả ngay tức thì.

Trong vài năm gần đây, việc tiêm axit hyaluronic đã dần trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều so với trước: ngày nay không chỉ những người nổi tiếng mới có thể sử dụng, thậm chí cả nam giới cũng không thể cưỡng lại mong muốn được sử dụng phương pháp trị liệu gần như không gây đau đớn này. Không còn nghi ngờ gì thêm về hiệu quả của những mũi tiêm trên da này tới những nếp nhăn giữa hai lông mày, nếp nhăn trên trán, vết chân chim, các vết nhăn quanh miệng và gần mũi của bạn. Và tất cả những điều đó được thực hiện mà không cần dao kéo. Trong 30 phút ngắn ngủi và sau vài vết chích nhỏ trên da, chỉ với độ sâu vài mm, tất cả các vết nhăn sẽ được làm đầy, làn da bạn trở nên mịn màng hơn và các đường nét trên khuôn mặt của bạn trông săn chắc hơn từ 6 dến 9 tháng.  
 
TIP
2

Kem dưỡng với đa tác dụng.

Nếu bạn không phải là tín đồ của những mũi tiêm, bạn có thể lựa chọn một giải pháp nhẹ nhàng hơn: nhờ vào đặc tính dưỡng ẩm đáng kinh ngạc, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp axit hyaluronic trong các sản phẩm làm đẹp và các loại kem chống nhăn. Dù chỉ có một lượng nhỏ axit hyaluronic này được tìm thấy trong các sản phẩm kể trên, nhưng chúng vẫn nên được sử dụng hàng ngày, cả sáng lẫn tối để giúp da trở nên săn chắc hơn và làm giảm nếp nhăn. Lời khuyên: Nếu sản phẩm được mô tả là dưỡng ẩm, có nghĩa là sản phẩm đề cập tới việc dưỡng ẩm cho bề mặt da, và phù hợp hơn với những làn da có ít nếp nhăn. Nếu đó là chống nhăn hoặc chống lão hóa có nghĩa rằng các thành phần hoạt tính sẽ hoạt động ở mức sâu hơn và giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho làn da với những nếp nhăn rõ rệt hơn.
 
TIP
3

Thực phẩm chức năng dinh dưỡng cho hiệu quả liên tục.

Một thế hệ các sản phẩm mới dựa trên axit hyaluronic được phát triển gần đây dưới dạng thực phẩm chức năng dinh dưỡng. Theo các nhà khoa học, chúng được sản xuất dựa trên các loại axit hyaluronic có nguồn gốc thực vật, sau đó được pha trộn với các thành phần như collagen thực vật sấy lạnh, vitamin C và các axit béo. Khi sử dụng từ 2 đến 3 tháng, axit hyaluronic sẽ được hấp thụ vào trong mạch máu, sau đó đi tới các lớp hạ bì của da và cấp ẩm cho chúng, từ đó mang lại một vẻ ngoài mịn màng, săn chắc hơn: một sự thay thế tuyệt vời cho các loại kem dưỡng và thuốc tiêm. Đừng quên rằng, cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào, chúng chỉ mang lại lợi ích cho cơ thể chúng ta khi được sử dụng cùng với một lối sống lành mạnh và một chế độ ăn uống cân đối.