Một thế hệ các sản phẩm mới dựa trên axit hyaluronic được phát triển gần đây dưới dạng thực phẩm chức năng dinh dưỡng. Theo các nhà khoa học, chúng được sản xuất dựa trên các loại axit hyaluronic có nguồn gốc thực vật, sau đó được pha trộn với các thành phần như collagen thực vật sấy lạnh, vitamin C và các axit béo. Khi sử dụng từ 2 đến 3 tháng, axit hyaluronic sẽ được hấp thụ vào trong mạch máu, sau đó đi tới các lớp hạ bì của da và cấp ẩm cho chúng, từ đó mang lại một vẻ ngoài mịn màng, săn chắc hơn: một sự thay thế tuyệt vời cho các loại kem dưỡng và thuốc tiêm. Đừng quên rằng, cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào, chúng chỉ mang lại lợi ích cho cơ thể chúng ta khi được sử dụng cùng với một lối sống lành mạnh và một chế độ ăn uống cân đối.