Nghiên cứu đằng sau các sản phẩm của chúng tôi

Khoa học tiên phong để đạt được hiệu quả vượt trội

Sứ mệnh của chúng tôi bắt đầu với Khoa học tiên phong. Hiệu quả vượt trội của các công thức của chúng tôi đã được thử nghiệm và kiểm tra và được sao lưu bởi vô số dữ liệu được xây dựng trong nhiều năm để mang lại kết quả rõ ràng, đã được chứng minh. Đây là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi đã và đang làm kể từ khi thành lập L’Oréal cách đây hơn 110 năm.

 

Hiệu quả vượt trội của các sản phẩm L’Oréal Paris Dưỡng da, Trang điểm, Nhuộm tóc và Chăm sóc tóc là thành quả của khoa học hiện đại, được phát triển bởi đội ngũ 4.000 nhà nghiên cứu của chúng tôi tại 21 trung tâm nghiên cứu trên khắp thế giới. Nhờ mạng lưới rộng lớn này, chúng tôi có thể cung cấp những đổi mới dựa trên kết quả có thể đo lường được bắt nguồn từ khoa học trên quy mô lớn, mang đến cho mỗi người phụ nữ những kết quả rõ ràng, đã được chứng minh.

 

Trong các phòng thí nghiệm của L’Oréal Paris, đội ngũ đam mê của chúng tôi gồm các nhà khoa học - nhà sinh học, dược sĩ, nhà hóa sinh và nhà hóa học - làm việc cùng nhau để hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi.

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/nghien-cuu-dang-sau-san-pham-chung-toi" }
Brand Section Science Image 1

Khi khoa học gặp dữ liệu, sự đổi mới mạnh mẽ sẽ xảy ra

Ban đầu được thành lập bởi nhà hóa học có tầm nhìn xa trông rộng Eugène Shueller, nỗ lực khoa học luôn thúc đẩy tư duy và chuyên môn của L’Oréal. Các nhóm của chúng tôi trên khắp thế giới làm việc cùng nhau để cung cấp các công thức hiện đại dựa trên kết quả đã được chứng minh. Hơn một trăm chuyên gia chuyên về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm, và tất cả các công thức của chúng tôi đều được sàng lọc để đảm bảo rằng các thành phần đa dạng hoạt động hài hòa và được sử dụng với số lượng an toàn.

 

Tạo ra các công cụ để đo lường hiệu suất của bất kỳ tiến bộ khoa học nào là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao L’Oréal đã phát triển các Bản đồ Da của mọi sắc tộc, để so sánh một cách khách quan tác dụng của các sản phẩm và phương pháp điều trị. Mỗi sản phẩm đều được thử nghiệm trên nhiều loại và màu da, tóc và giữa các nhóm tuổi khác nhau.

 

Nhờ những dữ liệu và kiến thức đó, chúng tôi có thể hứa hẹn những kết quả đã được thử nghiệm và hiệu quả thực sự vượt trội, và chính nhờ tầm nhìn khoa học minh bạch, nhân văn này mà chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng trong những năm qua và tiếp tục làm như vậy.

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/nghien-cuu-dang-sau-san-pham-chung-toi" }
Brand Section Science Image 2

Nền tảng The Other Side - Đằng sau sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cam kết chia sẻ thông tin về các thành phần của chúng tôi - cách chúng hoạt động, nguồn gốc từ chúng và sự an toàn của chúng. Thông qua nền tảng trực tuyến chuyên dụng của chúng tôi The Other Side, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng cái nhìn hậu trường về khoa học vượt trội đằng sau các sản phẩm của chúng tôi, chia sẻ chi tiết về những gì bên trong công thức của chúng tôi, với hơn 400 định nghĩa thành phần, cũng như dữ liệu về an toàn và tác động môi trường sản phẩm của mình, tiếp tục tạo dựng niềm tin và sự gần gũi của người tiêu dùng.

 

Các lựa chọn thay thế cho thử nghiệm trên động vật: Episkin, một tài liệu tham khảo trong cộng đồng khoa học toàn cầu

 

Là người tiên phong trong cuộc chiến chống lại việc thử nghiệm trên động vật, L’Oréal đã cấm hoạt động này trong các phòng thí nghiệm của mình vào năm 1989, gần 15 năm trước khi các quy định của châu Âu có hiệu lực. Ngay cả ở Trung Quốc, nơi chúng tôi đã sửa đổi quy định bằng cách chia sẻ các quy trình thử nghiệm của mình, các sản phẩm của L’Oréal Paris không được thử nghiệm trên động vật.

 

Episkin, công nghệ tái tạo da độc quyền tiên phong của L’Oréal, được phát triển cách đây hơn 30 năm, là một ví dụ rõ ràng về cách Tập đoàn vượt qua và vượt quá các yêu cầu quy định một cách có hệ thống. Bằng cách tái tạo cấu trúc của da và nhân rộng các điều kiện để ứng dụng sản phẩm, công nghệ có thể dự đoán mức độ an toàn và hiệu quả của một thành phần hoặc sản phẩm trước khi nó được thử nghiệm lâm sàng. Tại Trung tâm Đánh giá Dự đoán của L’Oréal ở Gerland, Pháp, khoảng 130.000 đơn vị mô tái tạo được thực hiện hàng năm, trong khi tại khu Phố Đông ở Trung Quốc, những bộ da đầu tiên của châu Á đã được tái tạo vào năm 2010.

 

Episkin cho đến nay là công nghệ da tái tạo duy nhất được Ủy ban Châu Âu phê duyệt.

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/nghien-cuu-dang-sau-san-pham-chung-toi" }
Brand Section Science Image 3
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.lorealparis.com.vn/nghien-cuu-dang-sau-san-pham-chung-toi", "name": "Nghien cuu dang sau san pham chung toi" } } ] }