Chăm sóc da dầu: tips đánh bay bóng nhờn!

Bóng khỏe là một chuyện, nhưng bóng dầu thì khác... Nhưng đừng hoảng sợ - thay đổi chu trình dưỡng da, tránh một số "bẫy" làm đẹp, trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn có một làn da hoàn hảo!
Vùng chữ T bóng dầu, lỗ chân lông to, đốm nâu và thâm mụn... Chào mừng bạn đến với hội da dầu. Đó là một nỗi ám ảnh phổ biến trong hành trình tìm kiếm làn da đẹp của chúng ta. Bã nhờn cấu thành một phần của hàng rào tự nhiên trên da. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên tệ hơn khi làn da sản sinh quá nhiều bã nhờn.  Đừng lo, chỉ cần áp dụng vài mẹo đơn giản sau! Để làm sạch và làm dịu các vùng da bóng nhờn, bạn chỉ cần thiết lập lại thói quen làm đẹp của mình. Làm sạch da vào buổi sáng và buổi tối với một sản phẩm giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa. Dưỡng ẩm bằng một loại kem có kết cấu mỏng nhẹ, kiềm dầu cho da hỗn hợp và đắp mặt nạ đất sét mỗi tuần một lần để làm sạch sâu da mặt.  Hãy trang điểm một cách thông minh, ưu tiên những sản phẩm lỏng, thấm nhanh để da được "thở". Tránh các loại kem nền dày và trung thành với các sản phẩm không gây mụn.
Đầu tư một tuýp kem nền BB và phấn phủ dạng bột để làm sáng da và che những khuyết điểm nhỏ trên mặt. Và cùng chào đón một làn da bóng khỏe không bóng dầu quay lại!