Xóa tan những rãnh nhăn và lấy lại một bờ môi hoàn hảo

Không gì quyến rũ hơn một nụ cười rạng rỡ. Làn da trắng như ngọc và đôi môi mọng quyến rũ là vũ khí bí mật của mọi phụ nữ. Cho tới khi chúng ta chợt nhận ra những nếp nhăn lão hóa đáng ghét đang dần xuất hiện từ lúc nào.

Theo thời gian, các nếp nhăn xuất hiện xung quanh vùng miệng. Các nếp nhăn dọc môi trên, các nếp nhăn bên khóe miệng... Những đường sọc nhăn đầy khó chịu bắt đầu xâm chiếm vùng da phía trên môi trên chúng ta. Nhưng đừng lo lắng - sự trợ giúp của bạn ngay đây!
MẸO
1

Điều gì gây ra các nếp nhăn khóe miệng?

Lão hóa da luôn là một phần của cuộc sống. Quá trình thay mới tế bào da bị chậm lại theo thời gian và trở nên kém hiệu quả, quá trình sản xuất collagen và elastin bị đình trệ, đồng thời khiến làn da của chúng ta trở nên mỏng và khô đi. Khi làn da chúng ta trở nên mỏng manh hơn, các vết nứt xuất hiện và nếp nhăn hình thành. Và những nếp nhăn trên miệng chúng ta được tạo nên bởi hai thứ - mặt trời và hút thuốc. Khi tiếp xúc với tia UV, cơ thể chúng ta sản sinh ra các gốc tự do - phá hoại các phân tử khiến da chúng ta lão hóa và biến đổi ADN tế bào. Cũng như vậy với việc hút thuốc, nó làm giảm quá trình sản xuất collagen và elastin, khiến da chúng ta không được dẻo dai như trước và đề kháng kém.
MẸO
2

Làm thế nào để ngăn ngừa nếp nhăn và các nếp nhăn khóe miệng?

Nếu coi việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và hút thuốc là các thủ phạm chính cho làn da lão hóa, vậy thì câu trả lời hết sức đơn giản - hãy bảo vệ da và bỏ thuốc. Bôi kem chống nắng với chỉ số SPF 30 hoặc 50 (tùy vào màu da của bạn) một cách cẩn thận và bôi lại sau mỗi vài giờ. Bất kể vào mùa đông hay mùa hè, trời mưa hay trời nắng. Tin tốt là hiện nay có rất nhiều các loại kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa và kem nền BB đều có chứa SPF.
MẸO
3

Xóa bỏ nếp nhăn khóe miệng

Đây là bộ phận mỏng manh của khuôn mặt... Bạn có thể lựa chọn các loại tinh chất giàu axit hyaluronic hoặc các phương pháp trị liệu được thiết kế đặc biệt giúp giải quyết các nếp nhăn quanh miệng. Bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp tiêm filler (chất làm đầy) và đặt lịch cho một buổi tiêm axit hyaluronic. Nếu ánh nắng mặt trời và hút thuốc khiến da bạn trong tình trạng thực sự quá tệ, bạn có thể kết hợp giữa tiêm với phương pháp peel da hóa học chuyên nghiệp, kỹ thuật này giúp kích thích tăng cường quá trình làm mới tế bào da. Các nếp nhăn khóe miệng của bạn sẽ được cải thiện mịn màng và trả lại cho bạn một vẻ ngoài rạng rỡ trẻ trung.