True Match Phấn phủ Super Blendable 4N

Kết hợp hoàn hảo với màu sắc và kết cấu da.

268,000₫
Chi tiết sản phẩm
Phấn phủ true match kết hợp hoàn hảo với màu sắc và kết cấu da đem đến cho bạn lớp nền hoàng hảo. Phấn phủ mịn, mềm, nhẹ kết hợp hài hòa trên da: Bạn có thể phủ bóng, tạo lớp nền tự nhiên hoặc che phủ nhiều lớp. Sử dụng phấn phủ true match bên ngoài kem nền true match dạng lỏng hoặc chỉ cần sử dụng phấn phủ để có một vẻ ngoài không tì vết.
Thành phần
Talc, Nylon-12, Dimethicone, Isononyl Isononoate, Magnesium Stearate, Synthetic Fluorphlogopite, Zea Mays Starch / Corn Starch, Vinyl Dimethicone /Methicone Silsesquiox Ane Crosspolymer, Caprylyl Glycol, Serica Powder / Silk Powder, [+/- Có thể chứa: Ci 77891/ Titanium Dioxide, Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499 / Iron Oxides, Mica]. (Fil B55269/3)
Cách dùng
Phấn phủ true match là phấn phủ dạng nén giúp bạn có được làn da hoàn hảo không khô sần cặn phấn. Công thức siêu mịn đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần thoa một lớp trong suốt để làm đều màu da hoặc tạo lớp phủ giúp che mờ các khuyết điểm. Lời khuyên: Nắp hộp trong suốt giúp bạn thấy được màu phấn một cách dễ dàng và bao bì có chứa một miếng bọt biển cùng gương tích hợp ngay dưới nắp hộp.
4N
True Match
Phấn phủ Super Blendable 4N