Tẩy trang dạng bọt cho làn da sạch mịn, tươi tắn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp da sạch sâu? Bạn yêu thích một cái gì đó mềm mại và tươi mới? Đầu tư ngay một chai nước tẩy trang dạng bọt thôi.

MẸO
1

Tẩy trang dạng bọt dịu nhẹ

Nước tẩy trang dạng bọt mềm nhẹ như lông vũ, giúp loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và bụi bẩn chỉ trong một lần sử dụng.

Tại sao chúng ta nên chọn sản phẩm làm sạch này?

Để làm sạch hoàn toàn những tạp chất tích tụ trên da cả ngày dài, từ các chất vật lý (như bã nhờn, mồ hôi, tế bào chết...) hay do lối sống (khói thuốc, ô nhiễm...). Và trả lại làn da sạch mịn, tươi mới.  

 
MẸO
2

Nước tẩy trang dạng bọt hiệu quả với da thường và da hỗn hợp


Nước tẩy trang dạng bọt hiệu quả với da thường và da hỗn hợp. Nó không chỉ loại bỏ bụi bẩn, mà còn ngăn chặn 'hiệu ứng rebound' - dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông và thâm mụn. Nó dễ sử dụng và có thể rửa sạch với nước, giúp cuốn trôi mọi bụi bẩn mà không làm tổn thương da, mang lại làn da tươi tắn và dễ chịu. Làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại hơn mỗi ngày! Bạn sẽ cần sử dụng nó đều đặn (2 lần/ ngày), theo thời gian, vùng chữ T (mũi, trán, cằm) sẽ không còn bóng dầu, bề mặt da trở nên láng mịn và các lỗ chân lông được thu nhỏ lại.