Tẩy trang cho mỹ phẩm lâu trôi - thứ thiết yếu cho mọi kỳ nghỉ!

Tẩy trang và sữa rửa mặt là những thứ làm đẹp cơ bản khi bạn chuẩn bị hành lý của mình. Nhưng hè năm nay, sao không thử phiên bản dành cho mỹ phẩm lâu trôi?

Chúng hoàn hảo cho việc loại bỏ hoàn toàn các vết trang điểm cuối cùng còn sót lại trên da. Hứng thú chứ? Hãy khám phá những tip sau đây!
TIP
1

Tẩy trang cho mỹ phẩm lâu trôi là gì?

Tẩy trang cho mỹ phẩm lâu trôi về cơ bản là phiên bản tái tạo của các loại sữa rửa mặt cổ điển. Trong khi sữa rửa mặt cổ điển có thể không loại bỏ được hoàn toàn những vết trang điểm còn sót lại trên da, thì tẩy trang cho mỹ phẩm lâu trôi có thể giải quyết tất cả các loại sản phẩm cứng đầu đó. 
TIP
2

Tẩy trang cho mỹ phẩm lâu trôi: tại sao chúng lại hữu dụng vào các kỳ nghỉ?

Bởi một vài sản phẩm trang điểm, đặc biệt là sản phẩm trang điểm dành cho mắt, cực kỳ khó tẩy sạch. Đồng nghĩa rằng chúng ta chà xát và cạo chúng cũng không đem lại hiệu quả gì. Điều này không chỉ gây kích ứng cho da mà còn không hiệu quả, nhất là khi chúng ta chuốt mascara. Thật khó chịu phải không? 

Với các loại tẩy trang cho mỹ phẩm chống thấm nước, mọi vết trang điểm sẽ trở thành dĩ vãng. Nhờ vào công thức tiến tiến, chúng đánh tan mọi lớp trang điểm trong nháy mắt và trả lại cho bạn một làn da sạch sẽ, tươi tắn.  

 
TIP
3

Tẩy trang cho mỹ phẩm lâu trôi, bạn thân mùa hè của tôi

Điều này không hề xa lạ: khi chúng ta nghịch nước tung tóe, đổ mồ hôi đầm đìa vì đi bộ đường dài hoặc phơi mình dưới nắng, lớp trang điểm "thường" sẽ không giữ được lâu. Vì thế chúng ta thường có xu hướng lựa chọn các loại sản phẩm trang điểm có khả năng chống lại nhiệt độ cao và nước. Điều ấy cũng có nghĩa thời gian tẩy trang sẽ như một cơn ác mộng.  Sữa rửa mặt thông thường vẫn sẽ để lại những vết trang điểm, chúng gây tắc nghẽn da và là nguyên nhân khiến các vết thâm xuất hiện. Tuy nhiên, tẩy trang/sữa rửa mặt cho mỹ phẩm lâu trôi sẽ làm sạch sâu hơn, đem lại cho bạn một làn da sạch bong sáng bóng và một nước da tuyệt vời!