Sữa rửa mặt 3 trong 1 - mang đến cho làn da bạn một khởi đầu tươi mới!

Chúng tôi không muốn nói mãi về chủ đề này đâu, nhưng làm sạch thực sự là cách chắc chắn để có một làn da hoàn hảo. Làm sạch da vào buổi sáng và buổi tối với các sản phẩm phù hợp là một phần thiết yếu trong thói quen dưỡng da nếu bạn muốn có một làn da đẹp.

MẸO
1

Nghệ thuật của việc làm sạch da

Ngay cả khi bạn đang ngủ gật trước chiếc điện thoại hay ngủ rất sớm, đừng bao giờ nghĩ đến việc lên giường mà không loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn tích tụ do ô nhiễm, khói thuốc và căng thẳng. Cũng tương tự như vậy vào buổi sáng - bạn có thể không trang điểm gì đâu nhưng bạn vẫn cần rửa sạch mọi độc tố tích tụ qua đêm. Việc tẩy trang nên được dạy ở trường - đó là một bài học cuộc sống nên bắt đầu từ sớm và là một thói quen làm đẹp cần duy trì nếu chúng ta muốn giữ được vẻ rạng rỡ hoàn mỹ. Nó cũng làm chậm quá trình lão hóa: làm sạch buổi sáng và buổi tối giúp giảm nếp nhăn! 
MẸO
2

Làm sạch theo cách của bạn để có làn da tuyệt vời

Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn khăn ướt, bông tẩy trang, bàn chải hoặc đầu ngón tay và làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi... Nhẹ nhàng làm sạch da hai lần một ngày mà không cần chà xát quá mạnh. Chú ý tẩy trang kỹ khu vực mắt (lớp trang điểm có thể rất cứng đầu) và lựa chọn một sản phẩm làm sạch phù hợp với loại da của bạn. Tiếp tục thực hiện cho đến khi da mặt sạch nhờn và nếu vẫn thấy chưa đủ, hãy thử phương pháp double cleanse (làm sạch 2 lần). Tiếp theo là thoa toner hoặc xịt khoáng. Và cuối cùng chính là thoa kem dưỡng ẩm.
MẸO
3

Ba tác động với sữa rửa mặt 3 trong 1

Bạn đang vô cùng hối hả tất bật và cần một giải pháp đơn giản mà hiệu quả hoặc vừa muốn làm sạch, vừa muốn nuôi dưỡng làn da cùng lúc? Thế thì hãy thử sữa rửa mặt 3 trong 1! Sản phẩm: Tẩy trang - Làm sạch sâu - Nuôi dưỡng làn da 3 trong 1 này giúp loại bỏ bụi bẩn và lớp trang điểm để lại làn da của chúng ta mềm mại và tươi trẻ. Tận dụng các đặc tính dưỡng da của chúng và làn da của bạn sẽ thoải mái, mềm mượt và căng bóng.