Phương pháp chăm sóc da tốt nhất cho vùng mắt để giúp bạn trông trẻ hơn và tràn đầy sức sống hơn

Để vẻ ngoài nói chung và vùng mắt nói riêng trông trẻ trung hơn là giấc mơ của tất cả chúng ta. Nếu bạn đã quá chán khi lúc nào trông cũng mệt mỏi dù bạn đã ngủ đủ 8 tiếng, hãy tìm ngay một loại kem dưỡng lý tưởng cho mắt của bạn.

Đừng cau mày nhăn mặt khi thấy những dấu hiệu mệt mỏi đang tích tụ quanh vùng mắt của mình. Thay vào đó hãy đặt niềm tin vào loại kem dưỡng mắt chất lượng sẽ đem lại cho bạn một gương mặt tràn đầy sức sống và giúp bạn trông trẻ hơn.
TIP
1

Hướng dẫn để có vùng mắt căng mịn không nếp nhăn.

Là một vùng đặc thù trên khuôn mặt với vai trò hết sức quan trọng trong vẻ ngoài tổng thể của chúng ta, đôi mắt thu hút mọi sự chú ý. Thực hiện từ 10 đến 20,000 lần chớp mắt mỗi ngày, vùng da mỏng manh xung quanh đôi mắt bị lão hóa nhanh chóng hơn so với phần còn lại của da mặt. Những vết nhăn nhỏ và các nếp nhăn thường bắt đầu xuất hiện đầu tiên ở đây. Đây cũng là nơi những vết chân chim đáng ghét xuất hiện. Và dường như như vậy là chưa đủ, vào khoảng độ tuổi 40, các rãnh nước mắt bắt đầu trở nên rõ hơn. Các phòng thí nghiệm làm đẹp đã thành công trong việc tạo ra công thức chăm sóc da đặc biệt có thể giải quyết mọi vấn đề này. Có gì đặc biệt đến vậy ở loại kem dưỡng mắt được thổi phồng này? Chúng kết hợp caffeine với axit hyaluronic nồng độ cao. Mục tiêu làm đẹp của chúng: Lấp đầy các nếp nhăn và các vết nhăn nhỏ xung quanh vùng mắt, đồng thời tăng cường thể tích dưới da của các rãnh nước mắt. 

TIP
2

Đầu lăn sáng tạo

Để nhanh chóng đánh thức các biểu cảm khuôn mặt của bạn vào buổi sáng, bạn chắc chắn nên sử dụng kem dưỡng mắt nhưng không phải có thể sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng mắt mẫu cũ nào. Tốt nhất bạn nên chọn loại kem mắt có đầu lăn kim loại. Lợi ích: Chúng giúp tươi tắn và mát-xa vùng mắt của bạn. Khi sử dụng một trong những dạng đầu lăn công nghệ cao như vậy, bạn không cần phải để kem dưỡng mắt vào tủ lạnh để làm mát nữa. Cuối cùng, đáng nói hơn nữa khi một số loại kem còn cải tiến bằng ứng dụng công nghệ tích hợp 2 loại đầu lăn khác nhau. Một đầu cong giúp làm đầy các rãnh nước mắt sau khi bôi. Một đầu phẳng giúp mát-xa vùng mắt và kích thích vi tuần hoàn dưới da. Bọng mắt của bạn bắt đầu xẹp dần đi trong nháy mắt. Gương mặt và biểu cảm khuôn mặt bạn sẽ trông sáng sủa hơn, trẻ trung hơn và tràn đầy sức sống hơn.