Thức dậy với quầng thâm? Chính là lúc bạn cần một cú hích từ caffeine!

Caffeine... Không chỉ giúp chúng ta tỉnh táo vào buổi sáng mà nó còn có tác dụng làm mờ quầng thâm mắt. Nó chính là một thành phần hoạt tính chống mệt mỏi và làm mờ quầng thâm.

MẸO
1

Lợi ích của caffeine, người bạn thân của chúng ta vào mỗi buổi sáng sớm

Hầu hết chúng ta đều thích một cốc nước vào buổi sáng, nhiều người trong chúng ta sử dụng nó để chống lại da sần sùi, nhưng bạn có biết rằng caffeine cũng là một trợ thủ đắc lực có thể đánh bay đôi mắt gấu trúc? Đây chính là bằng chứng.Thiếu ngủ, một ngày dài, dán mắt vào màn hình máy tính... Lối sống dịch chuyển và kết nối siêu nhanh sẽ bắt đầu tàn phá vùng da quanh mắt của chúng ta dù sớm hay muộn. Đây là phần nhạy cảm nhất trên khuôn mặt, vì vùng da quanh mặt mỏng hơn các vùng da khác rất nhiều.Kêt quả? Quầng thâm, vết thâm nâu và xanh xao là do tuần hoàn máu xung quanh mắt kém. Giải pháp? Kích thích tuần hoàn máu chính là cách để lấy lại đôi mắt sáng khỏe của chúng ta.

MẸO
2

Caffeine: kẻ thù truyền kiếp của quầng thâm

Bạn đã sẵn sàng đặt cược vào hoạt chất này chưa? Caffeine cải thiện liên kết giữa các mô và thúc đẩy tuần hoàn.Hoạt chất này còn có thể làm gì nữa? Chính xác! Nó chống lại các gốc tự do - tác nhân tấn công các tế bào biểu bì, làm thay đổi chức năng của tế bào và gây lão hóa da sớm.Vì vậy, lần tới khi bạn dùng một loại kem dưỡng mắt, hãy chắc chắn rằng caffeine có trong bảng thành phần của nó!