Mẹo để đánh bay quầng thâm mắt

6 mẹo để giảm quầng thâm quầng mắt. Tạm biệt đôi mắt sưng húp và chào đón một diện mạo mới của chính bạn!
10.000 đến 20.000 lần chớp mắt mỗi ngày: thật sự là một khối lượng công việc đồ sộ cho vùng da quanh mắt của bạn, nơi đặc biệt mỏng và nhạy cảm. Kết quả là: các dấu hiệu mệt mỏi nhanh chóng xuất hiện. Căng thẳng, màn hình điện tử và việc thiếu ngủ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.Vì vậy, vào một số buổi sáng, vùng da quanh mắt thực sự cần một số trợ thủ để loại bỏ quầng mắt đang đè nặng và làm lão hóa làn da của bạn. Vùng da xung quanh mắt khá quan trọng trong làm đẹp bởi nó thu hút 40% sự chú ý. Thật không may là quầng thâm mắt trở nên tồi tệ hơn theo tuổi tác, thường là sau 40. Nguyên nhân: giữ nước, chảy xệ cơ và sự dịch chuyển các chất béo dưới mí mắt.
MẸO
1

Mẹo để đánh bay quầng thâm mắt

Khi thức dậy với một chiếc bụng rỗng, hãy uống một cốc nước chanh ấm. Hoa quả họ nhà cam chanh này được biết đến với đặc tính giải độc và làm tan chất lỏng tích tụ dưới mắt, do đó làm giảm quầng mắt.
- Vùng da siêu nhạy cảm này có thể dễ bị mất nước: hãy chọn gel dưỡng với công thức mỏng nhẹ để làm mát khu vực này mà không để lại bết dính. Nó sẽ làm đầy nếp nhăn do mất nước dưới mắt và loại bỏ quầng mắt. Vỗ nhẹ vùng da này vào mỗi buổi sáng và có thể áp dụng vào buổi tối với động tác mát-xa nhẹ để tránh tích tụ nước.
- Chọn kem mắt có đầu lăn kim loại vì bề mặt mát của nó sẽ làm thông thoáng làn da và hình dạng của đầu bi tròn này sẽ vô cùng hoàn hảo cho vùng da quanh mắt, thậm chỉ cả những vết lõm vùng rãnh lệ. Lý tưởng cho những buổi sáng bận rộn.
- Vào buổi tối, làm sạch bằng gel rửa mặt tạo bọt hoặc dầu tẩy trang thế hệ mới có khả năng nhũ hóa với nước. Cũng giống như việc loại bỏ cặn trang điểm và các sắc tố, kết cấu trơn của các sản phẩm này khá nhẹ nhàng với da. Và thêm một điểm cộng: các chuyển động khi thoa kem đồng nghĩa với việc bạn đang mát-xa và làm tan quầng thâm dưới mắt.
- Tránh ăn mặn vào bữa tối. Thông thường muối sẽ giữ nước vào ban đêm và gây ra sự xuất hiện của quầng thâm mắt vào buổi sáng.
- Cuối cùng, không phải là bí mặt to tát gì: ngủ nhiều hơn = ít mệt mỏi hơn = giảm quầng thâm mắt.