Mặt nạ dẻo sản phẩm chăm sóc da mới nhất của Hàn Quốc

Mặt nạ dẻo - loại mặt nạ châu Á mới nhất có thể sẽ chiến thắng trong cuộc đua các loại mặt nạ chăm sóc da hiệu quả nhất. Chưa từng nghe về nó? Dưới đây là thông tin về loại mặt nạ này!

MẸO
1

Chính xác thì cơn sốt chăm sóc da Hàn Quốc này là gì: Mặt nạ dẻo?

Có tên là mặt nạ tạo hình, mặt nạ cao su, mặt nạ dẻo, những chiếc mặt nạ thế hệ mới nhất này có kết cấu như cao su. Mặt nạ dẻo được đóng gói dạng bột và cần trộn với nước để sử dụng. Bạn sẽ thu được một hỗn hợp dẻo như thạch và có thể thoa chúng lên mặt mình. Giàu chiết xuất tảo bẹ, kết cấu như thạch của sản phẩm bám hoàn hảo trên viền mặt bạn.  
 
MẸO
2

Mặt nạ Hàn Quốc này giúp chăm sóc da như thế nào?

Giống như hầu hết các loại mặt nạ, mặt nạ dẻo được thiết kế để cấp ẩm cho lớp biểu bì và đem lại cho bạn làn da sạch, sáng. Điều khiến chúng hết sức đặc biệt đó là khả năng giải phóng các thành phần hoạt tính kích thích làm đẹp da có trong công thức của sản phẩm.
Điều này là do chúng định hình một "làn da thứ hai" không dễ bị khô. Chúng tạo ra hàng rào giúp khai thác các thành phần hoạt tính của mặt nạ và ngăn ngừa khỏi bay hơi để tối đa hóa khả năng dưỡng ẩm cho da. Mặt nạ được lột ra, có nghĩa là chúng kéo theo các tế bào chết trên da và thúc đẩy tái tạo tế bào. 
 
MẸO
3

Làm thế nào để sử dụng mặt nạ dẻo?

Việc này vô cùng đơn giản và tùy thuộc vào lượng nước bạn trộn cùng bột mặt nạ. Làm theo hướng dẫn sử dụng, nhưng nhìn chung, bạn nên cho càng ít nước càng tốt. Khi đã trộn xong, thoa lên da một lớp dày, tránh viền mắt và lông mày, nếu không bạn sẽ rất đau khi lột mặt nạ! Hãy để chúng phát huy tác dụng của mình sau đó lột lớp mặt nạ ra. Mẹo nhỏ: Nếu bạn thoa lớp dày hơn một chút ở bên rìa mặt, thì sau đó bạn sẽ cầm và lột mặt nạ dễ hơn. Và đó là tất cả những gì bạn cần để sử dụng loại mặt nạ này! Chỉ với vài phút bạn sẽ có một làn da mềm mại, sáng bóng!