Da khô: Thói quen làm đẹp giúp làm mềm và cấp ẩm cho da

Khoảng 20% phụ nữ phàn nàn về vấn đề da khô. Có phải bạn thường cảm thấy da căng và ngứa, đặc biệt là sau khi rửa mặt hoặc sau khi vừa tắm xong? Có phải chúng quá mức nhạy cảm và đặc biệt ghét nhiệt độ thay đổi thất thường? Có phải da bạn bị khô ráp hoặc có các mảng lấm tấm trên da không?
Câu trả lời cho các vấn đề trên vô cùng đơn giản - da bạn đang chết khát vì thiếu nước! Da bạn ngày càng xỉn màu và thiếu độ mềm mại. Da chân và tay bạn bị khô và có nhiều vết nứt trên da như hoa văn trên đôi giày da yêu thích của bạn Nói cách khác, da bạn cảm thấy không thoải mái. Giải pháp cho một làn da mềm mại? Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da!  Da bạn đang khao khát một thói quen làm đẹp có thể đáp ứng nhu cầu của nó. 

Làm mềm da bằng các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, dưỡng ẩm cho da có chứa dầu thực vật hoặc bơ dưỡng thể. Đồng thời làm dịu làn da kích ứng và các mảng đỏ bằng các hoạt chất làm dịu da như lô hội. Hãy đảm bảo nuôi dưỡng sâu làn da của bạn để da cảm thấy thoải mái và ngậm nước.  Mặc dù da khô thường nhạy cảm, nhưng chúng vẫn cần được tẩy da chết hoặc đắp mặt nạ thường xuyên. Tẩy da chết sẽ giúp bạn giải quyết các tế bào chết gây ngột ngạt cho làn da, trong khi các loại mặt nạ sẽ giúp da được đắm mình trong các dưỡng chất dưỡng ẩm. Cuối cùng, bạn sẽ có một làn da mềm mại, mịn màng.