GIẢI THƯỞNG LIGHTS ON

Phụ nữ vẫn còn ít đại diện trong ngành công nghiệp điện ảnh. Chỉ có 10,7% đạo diễn phim nữ ở Hollywood tính đến năm 2019 và chỉ có 7 phụ nữ được đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar trong gần một thế kỷ qua. Là một thương hiệu nữ quyền, L’Oréal Paris đang tiến xa hơn với cam kết bên cạnh phụ nữ bằng cách tung ra giải thưởng dành riêng cho các nhà làm phim ngắn nữ triển vọng.

PHỤ NỮ CÓ TÀI NĂNG MANG LẠI TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHIM

Nhờ định dạng linh hoạt và rào cản gia nhập tương đối thấp, phim ngắn từ lâu đã được coi là phản ánh tương lai của ngành điện ảnh.

Giải thưởng Lights on Women sẽ khuyến khích các nữ đạo diễn phim ngắn đang lên theo đuổi tham vọng sáng tạo của mình và cung cấp kinh phí giúp họ vượt qua những trở ngại mà họ gặp phải. Sự kiện này được tổ chức với sự hợp tác của cuộc thi Phim ngắn của Festival de Cannes và Cinéfondation và người chiến thắng sẽ được chọn thủ công từ tuyển chọn của cuộc thi này và từ các chương trình phim ngắn của các trường điện ảnh quốc tế. Thông qua mối quan hệ đặc quyền với các nữ diễn viên mang tính biểu tượng, những người thể hiện tài năng, đức tính cẩn thận và sự hoàn thiện bản thân, l’Oréal Paris là thương hiệu hợp pháp nhất thực hiện sáng kiến này. Chỉ có 21,3% phim ngắn do phụ nữ làm đạo diễn. Sự sẵn sàng đi xa với tham vọng của họ đáng để chúng ta cam kết!

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/giai-thuong-lights-on" }

“Mối quan hệ hợp tác thú vị này với L’Oréal Paris thể hiện sự mở rộng tự nhiên cho sự hỗ trợ không ngừng của thương hiệu đối với Cannes và cộng đồng điện ảnh rộng lớn hơn,”

Thierry Frémaux, Giám đốc Liên hoan phim quốc tế Cannes.

CÔNG NHẬN ĐẶC BIỆT ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ NÂNG CAO SỰ SÁNG TẠO VÀ NĂNG LỰC

Người chiến thắng Giải thưởng Lights On Women lần đầu tiên sẽ nhận được hỗ trợ tài chính lên đến 30.000 €. Sự công nhận độc đáo này cũng sẽ cung cấp cho người chiến thắng một nền tảng để tăng khả năng hiển thị và tiếp cận với “tình chị em” của các tài năng điện ảnh.

Khám phá suy nghĩ của các phát ngôn viên của chúng tôi về Giải thưởng Lights on Women và cơ hội duy nhất mà giải thưởng này mang lại cho các nhà làm phim ngắn nữ để tạo ra sự khác biệt trong thế giới điện ảnh.

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/giai-thuong-lights-on" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "VideoObject", "name": "Khám phá suy nghĩ của các phát ngôn viên của chúng tôi về Giải thưởng Lights on Women và cơ hội duy nhất mà giải thưởng này mang lại cho các nhà làm phim ngắn nữ để tạo ra sự khác biệt trong thế giới điện ảnh.", "description": "“Chúng ta cần nhìn thế giới qua đôi mắt của phụ nữ”", "thumbnailUrl": "https://www.lorealparis.com.vn/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/vn/brand-section/cannes-2021/video1.jpg?rev=10a5c0ed6a6b463c8cd9f4af547b4aab", "uploadDate": "2021-07-28T04:25:16+00:00", "embedURL": "https://www.youtube.com/embed/wPT90fQ8_FY" }

KATE WINSLET, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Kate Winslet 2

Sự lựa chọn cuối cùng sẽ được quyết định và công bố bởi người đoạt giải Academy và người phát ngôn của L’Oréal Paris, Kate Winslet trong buổi lễ trao giải đặc biệt tại dạ tiệc Jeune Cinéma ở Cannes vào ngày 16/7.

Chúng tôi tự hào về sự tài trợ ý nghĩa này. Kate Winslet, với sức mạnh của giọng nói, trí thông minh của mình, cam kết của mình với Liên hợp quốc chống bạo lực đối với phụ nữ, là hiện thân của tất cả các giá trị của Giải thưởng Lights on Wowen. Trước khi trở thành một ngôi sao, Kate luôn có can đảm là chính mình. Cô ấy có vốn đồng cảm và sự gần gũi độc nhất với phụ nữ.

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/giai-thuong-lights-on" }

“Thật là vinh dự khi được chủ trì với tư cách là Bồi thẩm đoàn về sự công nhận đáng chú ý này đối với các nhà làm phim nữ và có cơ hội để tôn vinh những tài năng đáng kinh ngạc như vậy. Điều cần thiết là chúng tôi phải làm việc cùng nhau như một cộng đồng để theo đuổi bình đẳng giới trong ngành của chúng tôi và tôi rất vui mừng được hỗ trợ gia đình L’Oréal Paris về sáng kiến ​​quan trọng này ”.

Kate Winslet

ALEKSANDRA ODIĆ, NGƯỜI CHIẾN THẮNG CỦA GIẢI THƯỞNG LIGHTS ON WOMEN

 

Trong số tất cả các đối thủ, Ban giám khảo đã chọn Aleksandra Odić, một đạo diễn trẻ người Đức, sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Điện ảnh DFFB ở Berlin. Phim ngắn Frida của cô kể về cuộc gặp gỡ giữa một y tá trẻ và bệnh nhân cùng tuổi của cô. Kate Winslet, Chủ tịch Ban giám khảo của chúng tôi cho biết: “Sự khôn khéo dũng cảm và cách sử dụng đối thoại thưa thớt đã tạo ra một nỗi đau nội tâm đòi hỏi sự can đảm, kỹ năng và một bàn tay rất tinh tế”. Nữ giám đốc giải thích rằng cô ấy muốn nói về mối quan hệ không rõ ràng này giữa một người chăm sóc và bệnh nhân của anh ta, nơi mà khoảng cách nghề nghiệp và mong muốn gần gũi cùng tồn tại.

Lễ trao giải diễn ra vào ngày 16/7 tại Dạ tiệc Điện ảnh Trẻ là một buổi lễ đầy cảm xúc. Nhận thức được cơ hội mà giải thưởng này đại diện và những cơ hội mà nó mở ra, Aleksandra Odić nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết giữa các đạo diễn nữ và hơn thế nữa, giữa tất cả các đạo diễn trên toàn thế giới để mỗi người, dù giới tính, văn hóa, đất nước của họ. họ đến từ, có thể thể hiện tầm nhìn và tin tưởng vào tiếng nói của họ. Có mặt tại sự kiện, các phát ngôn viên của chúng tôi như Gemma Chan, Liya Kebede và ca sĩ người Pháp Yseult đã ủng hộ và bày tỏ sự hào hứng với thế hệ nữ giám đốc tài năng mới này.

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.lorealparis.com.vn/giai-thuong-lights-on" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.lorealparis.com.vn/giai-thuong-lights-on", "name": "GIAI-THUONG-LIGHTS-ON" } } ] }