Excellence Excellence Fashion Nhuộm Tóc Thời Trang Chuẩn Salon 9.11 Nâu tro

L'Oréal Paris - thương hiệu Màu tóc hàng đầu Thế giới giới thiệu màu tóc thời trang mới với hiệu quả rõ rệt ngay cả trên tóc sẫm màu: Excellence Ash Supreme và Excellence Fashion. Màu tóc thời thượng và thời thượng mà bạn có thể tự làm tại nhà một cách thoải mái Có sẵn 20 màu thời trang, dành cho tóc đen của người Châu Á. Với công thức chăm sóc ba lần mới với Công nghệ Chống Đồng thau Tím (Ash Supreme Shades) và Công nghệ Tăng cường Màu sắc cho các sắc thái tro sống động hơn, rõ ràng hơn và kéo dài. Với mặt nạ tím và dầu gội Sử dụng cùng với L'Oréal Excellence Bleach Supreme để có màu sắc sống động và sáng hơn.

VND 199,000₫
Thông tin sản phẩm
Thay đổi diện mạo của bạn với L'Oréal Paris Excellence Ash Supreme / Fashion Permanent Hair Colour được pha chế dành riêng cho tóc đen của người Châu Á. Với bộ ba chăm sóc mới với công nghệ chống màu tím đồng (đối với màu tro) và công nghệ tăng màu (đối với màu nâu và đỏ sắc thái) chống lại sự bạc màu trên tóc và phát triển các sắc thái rực rỡ và sống động. Tùy thuộc vào độ dài của tóc, bạn có thể cân nhắc sử dụng nhiều hơn một hộp L'Oreal Paris Excellence Fashion / Ash Supreme để đạt được kết quả Màu tóc tốt nhất . Việc nhuộm tóc tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với L'Oréal Paris Excellence Fashion / Ash Supreme. Sau khi làm theo hướng dẫn kiểm tra dị ứng trong hộp, hãy bắt đầu bằng cách phủ khăn lên vai để tránh lem ra quần áo.
More images
» PROTECTIVE PRE-COLOR SERUM 12ML INGREDIENTS AQUA / WATER , CETEARYL ALCOHOL , GLYCERIN , TRIDECETH-2 CARBOXAMIDE MEA , HYDROLYZED OATS , POLYQUATERNIUM-22 , CHLORHEXIDINE DIGLUCONATE , PENTASODIUM PENTETATE , 2-OLEAMIDO-1,3-OCTADECANEDIOL , CETEARETH-25 , CITRIC ACID , HEXADIMETHRINE CHLORIDE , PARFUM / FRAGRANCE » CREME DEVELOPER 72ML INGREDIENTS AQUA / WATER , HYDROGEN PEROXIDE , CETEARYL ALCOHOL , SODIUM STANNATE , TRIDECETH-2 CARBOXAMIDE MEA , PENTASODIUM PENTETATE , PHOSPHORIC ACID , CETEARETH-25 , TETRASODIUM PYROPHOSPHATE , GLYCERIN » PROTECTIVE CREME COLORANT 48ML INGREDIENTS AQUA / WATER , CETEARYL ALCOHOL , PROPYLENE GLYCOL , DECETH-3 , LAURETH-12 , AMMONIUM HYDROXIDE , OLETH-30 , HEXADIMETHRINE CHLORIDE , LAURIC ACID , GLYCOL DISTEARATE , POLYQUATERNIUM-22 , ETHANOLAMINE , SILICA DIMETHYL SILYLATE , CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE , p-AMINOPHENOL , 2-AMINO-3-HYDROXYPYRIDINE , m-AMINOPHENOL , 4-AMINO-2-HYDROXYTOLUENE , ASCORBIC ACID , SODIUM METABISULFITE , THIOGLYCERIN , TOLUENE-2,5-DIAMINE , 2-METHYL-5-HYDROXYETHYLAMINOPHENOL , DIMETHICONE , PENTASODIUM PENTETATE , PROLINE , CARBOMER, THREONINE , RESORCINOL , PARFUM / FRAGRANCE , INCLUDING / DONT (*) : LINALOOL, BUTYLPHENYL METHYLPROPIONAL » PROTECTIVE CONDITIONER 40ML INGREDIENTS AQUA / WATER , CETEARYL ALCOHOL , GLYCERIN , BEHENTRIMONIUM CHLORIDE , AMODIMETHICONE , CETYL ESTERS , ISOPROPYL ALCOHOL , SODIUM PCA , HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYDROLYZED WHEAT PROTEIN , TRIDECETH-6 , CHLORHEXIDINE DIHYDROCHLORIDE , SOLUBLE COLLAGEN , PANTHENOL , CANDELILLA CERA / CANDELILLA WAX , 2-OLEAMIDO-1,3-OCTADECANEDIOL , CETRIMONIUM CHLORIDE ,
Cách sử dụng
Cách dùng Trước Khi Nhuộm A. Bảo vệ tóc ● Thoa dưỡng chất bảo vệ tóc trước khi nhuộm lên tóc khô và chưa gội. ● Thoa lên những phần tóc bị hư tổn nhiều như thân tóc và ngọn tóc. B. Pha thuốc C. Nên choàng qua vai 1 chiếc khăn tắm để giữ quần áo không bị dính màu nhuộm, đeo găng tay trước khi tiến hành pha màu và nhuộm ● Cho hết kem nhuộm và lọ thuốc phát triển màu ● Đóng nắp lọ và lắc đều để hỗn hợp trộn đều với nhau. Không được thay bằng đầu lược ở bước này. ● Vặn bỏ nắp lọ nhuộm ngay sau khi trộn hỗn hợp để tránh lọ bị nổ hoặc hư hại. ● Bạn có thể sử dụng đầu lược khi nhuộm thân tóc.
Thành phần
9.11 Nâu tro
Excellence
Excellence Fashion Nhuộm Tóc Thời Trang Chuẩn Salon 9.11 Nâu tro