Tan chảy trước những xu hướng dưỡng da "chuyển hóa" cấu trúc

Những "người khổng lồ" trong ngành làm đẹp không ngừng khiến chúng ta ngạc nhiên và thích thú trước những xu hướng dưỡng da độc đáo. Cải tiến mới nhất của họ là các sản phẩm dưỡng da với công thức mới kết hợp giữa hấp dẫn cảm quan và sự hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xu hướng mới khiến chúng ta mê mệt này nhé.
TIP
1

Dầu chuyển hóa thành dạng sữa

Đây là kết cấu tẩy trang vô cùng được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại. Nó là một loại dầu được thoa lên da và mát-xa toàn bộ khuôn mặt để loại bỏ tất cả các tạp chất (lớp trang điểm, bã nhờn, ô nhiễm). Khi tiếp xúc với nước trong quá trình rửa sạch, nó sẽ chuyển sang dạng sữa. Sản phẩm cực kỳ dễ chịu này ít gây kích ứng cho da hơn hẳn các loại tẩy trang truyền thống và bông tẩy trang, nó mang lại làn da sạch bong và mềm mại.
TIP
2

Mặt nạ ngủ

Không chỉ đơn giản là một loại kem dưỡng: đây là một loại kem dưỡng - mặt nạ với kết cấu dày và đặc hơn được thoa vào buổi tối trước khi đi ngủ, để mặt nạ hoạt động suốt đêm. Sản phẩm dưỡng da này thường được dùng để dưỡng ẩm sâu và cung cấp tất cả các dưỡng chất cần thiết cho quá trình tái tạo da. Nó sẽ là một bước bổ sung tuyệt vời trong quy trình dưỡng da sáng mịn hoặc thải độc, dưỡng ẩm, chống lão hóa của bạn.
TIP
3

Gel chuyển hóa thành dạng dầu

Kết cấu này thường được sử dụng cho các sản phẩm có nồng độ cao như tinh chất. Nó được cấu thành từ một loại gel, đôi khi có thể trông như mật ong, và sau đó chuyển sang dạng dầu khi xoa lên da. Nó sẽ chuyển đổi từ dạng gel sang dạng dầu khi được làm nóng. Ở khía cạnh cảm quan, kết cấu này mang lại sự thoải mái và thư giãn cho thói quen dưỡng da hàng ngày của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng yêu thích nghi thức làm đẹp này.
TIP
4

Phấn nước

Xu hướng dưỡng da mới từ Hàn Quốc này thực chất là một kem nền lì mịn, siêu mỏng nhẹ, được thoa bằng một mút tán "cushion" và đóng trong một chiếc hộp nhỏ gọn mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu và thoa lại khi cần thiết. Để sử dụng nó, chỉ cần chấm nhẹ miếng mút tán lên da để che phủ các khuyết điểm hoặc làn da không đều màu. Nó mang trong mình đầy đủ các đặc tính của kem nền và bổ sung các hoạt chất dưỡng ẩm: một loại kem nền BB phiên bản 2.0 mà có thể sẽ vượt qua người anh của nó.