Chu trình chống lão hóa da ban đêm

Duy trì làn da trẻ trung, căng mọng không chỉ là mối bận tâm ban ngày! Nếu muốn làm chậm dòng chảy của thời gian, chúng ta cần xây dựng một chu trình chống lão hóa da ban đêm hiệu quả.
Khuôn mặt hõm sâu? Làn da chảy xệ và không còn căng mịn? Nếp nhăn xuất hiện sau một ngày bận rộn? Hai mẹo chống lão hóa dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da trẻ trung, căng tràn sức sống. Hãy thực hành ngay mỗi ngày nhé!
TIP
1

Tẩy trang trước khi đi ngủ

Đây là bước không thể bỏ qua! Tẩy trang dạng dầu, dạng bọt, dạng sữa hay dạng nước? Không quan trọng - điều quan trọng là bạn tẩy trang sạch sẽ, ngay cả khi không trang điểm. Tẩy trang không chỉ giúp cuốn bay lớp trang điểm, mà còn loại bỏ bụi bẩn bám trên da. Đây là cách duy nhất chắc chắn giải quyết những tạp chất, bã nhờn dư thừa và ô nhiễm tích tụ trên da suốt cả ngày. Thêm vào đó, nó giúp làn da chúng ta sẵn sàng hấp thu các dưỡng chất trong kem dưỡng da ban đêm.
TIP
2

kem chống lão hóa ban đêm

Kem dưỡng da ban đêm tác động sâu nhằm phục hồi làn da sau một ngày dài chiến đấu với các yếu tố gây hại. kem chống lão hóa ban đêm được sinh ra để giúp làn da chúng ta phục hồi trong khi ngủ. Điều này là do làn da trở nên dễ tiếp nhận và hấp thu các hoạt chất hơn vào ban đêm. Kem dưỡng da ban đêm chứa hyaluronic axit đặc biệt hiệu quả trong việc cấp ẩm sâu cho da. Đảm bảo làn da mịn màng và tươi tắn khi thức dậy mỗi sáng!