Bạn có bôi kem chống lão hóa đúng cách không?

Dưới đây là các mẹo làm đẹp đã được chúng tôi thử nghiệm về cách hoạt động của các liệu pháp chống lão hóa để đạt được kết quả tối ưu và lâu dài nhất! Mát-xa, ấn, vỗ nhẹ và làm săn: Những thủ thuật đơn giản giúp trả lại vẻ tươi trẻ cho bạn!

TIP
1

Mát-xa để làm mịn da

Các nếp nhăn trán: Đặt hai ngón cái lên huyệt thái dương và ba ngón tay giữa hai lông mày của bạn. Sử dụng các ngón tay của bạn mát-xa hướng lên trên cho tới khi cao bằng hai ngón cái.   Gò má: Mát-xa má và viền môi của bạn bắt đầu từ giữa mặt theo chiều từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài.  Vết chân chim: Mát-xa vết chân chim bằng các chuyển động theo vòng tròn.  Cổ: Mát-xa da cổ với lòng bàn tay của bạn bằng cách vuốt lên trên liên tục.  Nọng cằm: Dùng liên tục hai tay, từ tay nọ tới tay kia, mát-xa cằm bằng mu bàn tay của bạn. 
TIP
2

Ấn để da mềm mại hơn

Để khắc phục các nếp nhăn trán và làm sáng vẻ ngoài của bạn, đặt hai ngón cái vào phía trong hàng lông mày. Sử dụng một lực ấn nhất định và vuốt hai ngón cái ra phía ngoài huyệt thái dương của bạn. Lặp lại, nhưng lần này bắt đầu từ phía dưới lông mày của bạn. Kết thúc bằng cách thè lưỡi ra ngoài - điều này sẽ giúp kéo căng cơ hàm, thư giãn các bộ phận trên mặt và tăng cường lưu thông máu. 
TIP
3

Véo để săn chắc hơn

Véo da bằng ngón cái và ngón trỏ, thực hiện từng cm xung quanh hai bên mặt bạn: Từ xương gò má đến huyệt thái dương, từ miệng đến tai và từ cằm tới cổ của bạn. Véo nhẹ da, mát-xa hướng lên trên các nếp nhăn giữa hai hàng lông mày. Kết thúc bằng cách vuốt nhẹ da của bạn. 
TIP
4

Vỗ nhẹ để da săn chắc hơn

Sử dụng các ngón của cả hai bàn tay, vỗ nhẹ thật nhanh khắp trán và hai má của bạn. Đừng quên các vết chân chim, bởi mát-xa sẽ giúp làn da của bạn mịn màng và thư giãn hơn.