Nước tẩy trang và làm sạch Micellar water Nước tẩy trang và làm sạch sâu 3-in-1 400ml - Dưỡng ẩm da

Moisturizing - Mềm mịn (màu hồng): Nhờ thành phần chiết xuất hoa hồng Pháp, giúp duy trì độ ẩm cho da sau khi tẩy trang. Sản phẩm giúp làm sạch lớp trang điểm và làm da mềm mịn. Không chứa dầu, hương liệu và Ethanol. Dành cho da thường/da khô. Phù hợp với cả da nhạy cảm.

VND 219,000₫
  • 400ml
Thông tin sản phẩm
Với công nghệ mới, Nước tẩy trang L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water đa tác dụng vừa giúp làm sạch lấy đi sạch cặn trang điểm những vẫn giúp da giữ ẩm, thông thoáng và mềm mượt chỉ trong một bước. Sản phẩm có 3 loại cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu: 1. Moisturizing - Mềm mịn (màu hồng): Nhờ thành phần chiết xuất hoa hồng Pháp, giúp duy trì độ ẩm cho da sau khi tẩy trang. Sản phẩm giúp làm sạch lớp trang điểm và làm da mềm mịn. Không chứa dầu, hương liệu và Ethanol. Dành cho da thường/da khô. Phù hợp với cả da nhạy cảm. 2. Refreshing - Tươi mát (xanh dương nhạt): Làn da trông tươi tắn lên sau khi tẩy trang. Sản phẩm giúp làm sạch lớp trang điểm và làm da tươi mát hơn. Không chứa dầu, hương liệu và Ethanol. Dành cho da dầu/da hỗn hợp. Phù hợp với cả da nhạy cảm. 3. Deep Cleasing - Sạch sâu (xanh dương đậm): Có hai lớp chất lỏng giúp làm sạch chất bẩn không cần thiết trên da và loại bỏ lớp trang điểm hiệu quả, kể cả lớp trang điểm lâu trôi và water-proof chỉ trong một bước. Công nghệ Micellar đột phá với các hạt mixen siêu nhỏ, hoạt động như "một nam châm thông minh" tự động hút sạch cặn trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa và chất bẩn khác trên da mà không làm khô da, không gây kích ứng da. Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
Thành phần
Aqua / Water, Hexylene Glycol, Glycerin, Rosa Gallica Flower Extract, Sorbitol, Poloxamer 184, Disodium Cocoamphodiacetate, Disodium Edta, Propylene Glycol, BHT , Polyaminopropyl Biguanide
Cách sử dụng
- Lắc đều. - Cho sản phẩm vào bông tẩy trang rồi nhẹ nhàng lau lên mặt, mắt và môi theo chuyển động tròn. - Không cần rửa lại với nước.
400ml
Nước tẩy trang và làm sạch Micellar water
Nước tẩy trang và làm sạch sâu 3-in-1 400ml - Dưỡng ẩm da