Elseve Phục hồi tóc Total Repair 5 Dầu xả Phục Hồi Tóc L'Oreal Paris Elseve Total Repair 5 Repairing Conditioner 325ml

Dầu xả Phục Hồi Tóc L'Oreal Paris Elseve Total Repair 5 Repairing Conditioner 325ml là giải pháp loại bỏ triệt để 5 dấu hiệu của tóc hư tổn, và phục hồi toàn diện cho mái tóc của bạn nhờ hoạt chất linh hoạt Cement Ceramide – phát minh của L’Oreal – mô phỏng thành phần Cement tự nhiên trong sợi tóc.

VND 108,000₫
  • 325ml
Thông tin sản phẩm
Dầu xả phục hồi tóc hư tổn L'Oreal Paris Elseve Total Repair 5 Repairing Conditioner chính là giải pháp loại bỏ triệt để 5 dấu hiệu của tóc hư tổn, và phục hồi toàn diện cho mái tóc của bạn nhờ hoạt chất linh hoạt Cement Ceramide – phát minh của L’Oreal – mô phỏng thành phần Cement tự nhiên trong sợi tóc. Hoạt chất linh hoạt này nhanh chóng hấp thu vào các vùng tóc yếu và hư tổn giúp tóc khỏe và tăng độ đàn hồi, ngăn ngừa bị chẻ ngọn và tăng cường dưỡng ẩm cho tóc suôn mềm và bóng mượt.
Thành phần
Water, cetyl alcohol, amodimethicone, ci 19140, lactic acid, hydroxyethylcellulose, phenoxyethanol, stearyl alcohol, behentrimonium chloride, trideceth- 6, chlorhexidine digluconate, limonene, linalool, benzyl salicylate, isopropyl alcohol, 2.0leamido-1,3-0ctadecanediol, dipalmitoylethyl hydroxyethylmonium methosulfate, fragrance, myrisityl alcohol, cetyl esters, cetearyl alcohol, cetrimonium chloride, butylphenyl methylpropional, hexyl cinnamal
Cách sử dụng
● Cho một lượng dầu xả vừa đủ, vuốt đều theo chiều dài tóc từ gốc đến ngọn. Không để dầu xả dính vào da đầu. ● Xả sạch bằng nước. Nếu dầu xả dính vào mắt, rửa ngay bằng nước sạch.