Elseve Color Vive Dầu gội ngăn gãy rụng tóc 330ml

Dầu gội giữ màu tóc nhuộm L'Oreal Paris Elseve Color Vive Protecting Shampoo 170ml

VND 98,000₫
Thông tin sản phẩm
Đối với tóc nhuộm, việc gội & chải thường xuyên cùng với tác động bên ngoài của môi trường sẽ làm cho màu tóc mau phai. Dầu gội cho tóc nhuộm L'Oreal Paris Elseve Color Vive Protecting Shampoo 170ml sẽ giúp chăm sóc tóc nhuộm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ và giữ màu tóc nhuộm bền lâu. Hơn nữa còn bảo vệ tóc tránh khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường qua đó cho bạn mái tóc bóng đẹp và lên màu thật tự nhiên. • ƯU ĐIỂM NỔI BẬT ● Nuôi dưỡng tối ưu: Công thức với các thành phần nuôi dưỡng vượt trội, giúp chăm sóc cho tóc và làm tóc mềm mượt hơn trông thấy.● Bảo vệ màu nhuộm: Màng lọc tia UV, giúp bảo vệ tóc khỏi tia UVA & UVB, cùng những tác nhân gây hại bên ngoài.● Dầu gội giữ màu Color Vive của thương hiệu Mỹ Phẩm Loreal từ L oreal Việt Nam, một trong những nhãn hiệu dầu gội hàng đầu trên thế giới, giúp chăm sóc tóc nhuộm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. • HIỆU QUẢ SỬ DỤNG ● Tóc của bạn luôn mềm mại và suôn mượt● Nuôi dưỡng vượt trội cho mái tóc óng khỏe
Thành phần
Aqua, sodium laureth sulfate, dimethicone, coco-betaine, glycol distearate, sodium chloride, guar hydroxypropyltrimonium chloride, cocamide mipa, tocopherol, sodium benzoate, sodium cocoate, sodium hydroxide, ethylhexyl methoxycinnamate, salicylic acid, benzyl salicylate, benzyl alcohol, linalool, citric acid.
Cách sử dụng
● Cho một lượng dầu gội vừa đủ lên tóc đã ướt.● Xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt.● Xả lại bằng nước. Nếu dầu gội dính vào mắt, rửa ngay bằng nước sạch.