Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Serum căng mướt:  Người bạn thân thiết của phụ nữ hiện đại

Serum căng mướt: Người bạn thân thiết của phụ nữ hiện đại

 
Khi đến tuổi, làn da của chúng ta có phải đối mặt với nguy cơ lão hóa sớm hay không còn tùy thuộc vào việc chăm sóc da của bạn.  Vậy thì Serum tái tạo làn da có thể giúp ích gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 


TIP 1:

CHẢY XỆ BẮT ĐẦU TỪ GÒ MÁ HÓP

 

Chúng ta mải mê với việc đối phó với các nếp nhăn mà quên mất rằng làn da chảy xệ cùng sự thay đổi của cơ mặt cũng góp phần không nhỏ trong việc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Chảy xệ là nỗi ám ảnh của phụ nữ khi bắt đầu tuổi 40. Vì hiểu được nỗi lòng của các chị em phụ nữ, phòng thí nghiệm của L’Oréal Paris - nhãn hiệu hàng đầu thế giới về mỹ phẩm đến từ Pháp đã không ngừng nỗ lực để đem lại sự hoàn mỹ trên gương mặt của bạn. Với mục tiêu phục hồi toàn diện các mô tế bào, đồng thời tạo cảm giác căng mịn các đường nét trên gương mặt, chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.TIP 2:

SERUM CĂNG MƯỚT: TÁI TẠO LÀN DA VỚI AHA

 

Không cần phải đi đâu xa, ngay tại phòng tắm - thiên đường làm đẹp của riêng ta, chỉ với một sản phẩm chứa thành phần AHA hoặc axit trái cây cũng đủ để giúp bạn có được làn da đẹp chuẩn celeb. Bằng việc thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào nhờ đặc tính tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, hỗ trợ cải thiện chất lượng của lớp biểu bì, AHA giúp hấp thụ tốt hơn các thành phần hoạt tính trong lọ serum tái tạo da. Bạn sẽ không cần đến những sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hạt hay những công đoạn peel da phiền phức vì giờ đây AHA đã làm tốt vai trò đó rồi. 


TIP 3:

SERUM CĂNG MƯỚT: LIỆU PHÁP CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG LÀN DA

 

Công cuộc khôi phục làn da sẽ trở thành công cốc nếu thiếu đi người bạn thân thiết Hyaluronic Acid. Với kích cỡ phân tử nhỏ, thành phần hoạt tính HA này có khả năng thâm nhập vào tất cả các lớp của biểu bì, đem lại sự đầy đặn và tăng cường mức độ sản sinh tự nhiên cho làn da xinh. Một điểm cộng cực lớn tiếp theo đó là chúng có thể kích thích sản xuất collagen ở lớp hạ bì. Sử dụng serum có chứa HA, và bạn sẽ cảm nhận được những sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt.Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết