Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Hyaluronic Acid: Bí kíp lưu giữ tuổi thanh xuân!

Hyaluronic Acid: Bí kíp lưu giữ tuổi thanh xuân!
BẠN CÓ BIẾT:

 Làn da liên tục sản sinh khoảng 15 gram Hyaluronic Acid (HA) và ⅓ trong số đó được sử dụng hằng ngày. Nhưng qua thời gian, lượng HA trong cơ thể sẽ dần hao hụt, mức sản sinh chậm dần gây khô sạm làn da. Ở một tỷ lệ đáng chú ý, khi làn da đến tuổi, lượng HA có trong cơ thể của chúng ta bị giảm đến 30% mỗi ngày! Vậy làm thế nào để duy trì tuổi thanh xuân bên trong bạn? Hãy để chúng tôi bí mật bật mí 3 phép “hô biến” thần kỳ để giữ mãi “thần dược của tuổi thanh xuân” này nhé!
Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia UV là một trong những tác nhân chính gây nên sự mất cân bằng oxy hóa, từ đó dần hủy hoại lượng HA tự nhiên bên trong chúng ta. Vì vậy, luôn thoa kem chống nắng có chỉ số SPF sau bước kem dưỡng buổi sáng để làn da chúng mình luôn được bảo vệ nhé! Điều này sẽ càng cần thiết hơn nếu bạn có ý định tắm nắng hoặc nằm phơi nắng ở ngoài trời đấy.
Áp dụng phương pháp điều trị giàu tinh chất HA nhờ vào bộ đôi kem dưỡng da sáng và tối: Cùng với công thức có chứa HA trọng lượng phân tử thấp, như Micrometric Hyaluronic Acid, giúp nhanh chóng thâm nhập vào lớp biểu bì mà không cần phải dùng đến chất làm đầy hoặc chất tiêm. Lượng HA này bù đắp cho sự thiếu hụt và chữa lành những tổn hại trên cơ thể do mất cân bằng oxy hóa từ bên trong lẫn bên ngoài (Tia UV, sự ô nhiễm). Song song đó, lượng HA hiện diện tự nhiên ở sâu trong các lớp biểu bì của chúng ta sẽ được bảo quản tốt hơn.We are what we eat (Bạn là những gì mà bạn nạp vào trong cơ thể): Có thể bạn chưa biết, một số loại thực phẩm chống lại sự mất cân bằng oxy hóa lại “rút cạn” lượng HA tự nhiên bên trong chúng ta. Cùng “eat well, live healthy” hơn bằng các loại trái cây và rau giàu vitamin C, các gia vị như nghệ, quế và ngò tây. Ngoài ra, gà tây có chứa và có khả năng tăng cường sản sinh ra HA, nhưng đừng nạp quá nhiều nếu bạn không muốn bị chướng bụng nhé!

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết