Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
 Viễn cảnh lão hóa da sẽ không xuất hiện nếu bạn duy trì sử dụng các hoạt chất chống lão hóa này!

Viễn cảnh lão hóa da sẽ không xuất hiện nếu bạn duy trì sử dụng các hoạt chất chống lão hóa này!

 

 

Năm tháng trôi qua, khuôn mặt của chúng ta dần mất đi vẻ săn chắc vốn có của nó, làn da dần chảy xệ và các đường nếp nhăn ngày một hằn sâu hơn. Nhưng không cần đến sự can thiệp của dao kéo vẫn có thể giữ cho làn da mãi luôn trẻ trung và tươi tắn đấy, bạn có tin không? Tiếp tục kéo xuống để học hỏi ngay các bí quyết chống lão hóa cùng chúng tôi ngay nhé!


TIP 1:
Hiểu đúng về lão hóa

 

Xương gò má và các đường nét trên khuôn mặt chúng ta là hai điểm đầu tiên cảnh báo tình trạng lão hóa da sớm nhất. Khi làn da của chúng ta bắt đầu chảy xệ, hãy tìm ngay đến hai thành phần giúp nâng cơ tự nhiên là Collagen và Elastin. Collagen là một loại protein dạng sợi giúp thúc đẩy làn da, trong khi Elastin lại là một loại protein duy trì sự mạnh mẽ và linh hoạt các mô liên kết của chúng ta. Theo thời gian, cơ thể chúng ta sản sinh cả hai loại ít hơn và chất lượng của chúng cũng giảm dần. Vậy làm cách nào để khuôn mặt trở nên căng mọng? Đừng lo lắng, các “siêu” thành phần hoạt tính chống lão hóa này sẽ không để bạn phải cô đơn trong cuộc chiến chống lão hóa này đâu!TIP 2:
Cùng tìm hiểu các thành phần hoạt tính chống lão hóa

 

Lựa chọn phương pháp điều trị phục hồi chống lão hóa, được thiết kế để tái cấu trúc khuôn mặt. Công thức bao gồm các thành phần hoạt tính giúp tăng cường tái tạo tế bào và khởi đầu quá trình đổi mới tế bào: Hyaluronic Acid (HA) giúp làm căng mọng làn da, Pro-Xylane để cải thiện độ đàn hồi và màu da, Elasti-Flex để xây dựng lại các sợi elastin, cùng với Retinol để kích thích sự sản sinh collagen và làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Nói cách khác, các phương pháp điều trị này sẽ duy trì vẻ tươi trẻ của chúng ta!


TIP 3:
Kết quả nhận lại được sau khi sử dụng các thành phần hoạt tính chống lão hóa

 

Các thành phần hoạt tính trong phương pháp điều trị này gửi thông điệp đến các tế bào da và kích thích sự sản sinh với mục tiêu gì?

Đó là để tăng tốc sản xuất collagen và elastin và tăng mật độ da của chúng ta. Bạn sẽ cần một chút kiên nhẫn - tối thiểu là 28 ngày, dựa trên thời gian tự tái tạo của làn da. Kết quả sẽ không khiến bạn thất vọng chút nào, làn da trắng sáng, trở nên căng mọng và mịn màng hơn rất nhiều đấy!


Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết