Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Hyaluronic Acid (HA): Thành phần vàng trong giới Skincare chuyên nghiệp

Hyaluronic Acid (HA): Thành phần vàng trong giới Skincare chuyên nghiệp


TIP 1:
Sự xuất hiện của nếp nhăn trên mắt chính là dấu hiệu cảnh báo tình trạng lão hóa da

 

Bạn có thể tìm thấy các nếp nhăn này ở giữa gò má và mũi, bên dưới quầng thâm. Đó là những vùng trũng nhỏ trên mặt, nơi nước mắt tuôn ra trước khi lăn dài trên má. “Rãnh lệ” nghe thật là thơ mộng, nhưng “nỗi đau” chúng mang lại thật trái ngược với cái tên của mình. Vùng mỡ này sẽ là nơi đầu tiên bị chảy xệ khi làn da của bạn bắt đầu mất độ đàn hồi, và điều này sau đó sẽ tạo ra các nếp nhăn nơi khóe miệng ở ngay bên dưới. Sự sụt giảm này trên da sau đó tạo nên một “vẻ mặt phiền muộn” và nét mệt mỏi này chỉ có thể được “xóa bỏ tạm thời” khi bạn nở cười thật tươi.TIP 2:
HA hoạt động ở nhiều mức độ khác nhau

 

Đúng: Phân tử này hoạt động thần kỳ như một miếng bọt biển trong lớp hạ bì, giữ nước và có khả năng nhân rộng gấp nghìn lần thể tích của nó. Đó là lý do tại sao HA lại nổi tiếng với tác dụng làm đầy, cấp ẩm cho làn da đó! Tùy vào kích thước của phân tử mà nó có thể thâm nhập vào các tầng da khác nhau để tái tạo và tái cấu trúc chúng. Phân tử càng nhỏ sẽ càng dễ thâm nhập sâu hơn vào các mô tế bào trên biểu bì. Ở lớp hạ bì, những mảnh nhỏ hơn của HA ngay sau đó kích thích cơ thể sản sinh ra các phân tử HA khác, bên cạnh các sợi collagen.


TIP 3:
Tiêm Hyaluronic Acid (Tiêm HA) để giữ mãi vẻ đẹp tuổi 18

Các khuyết điểm này sẽ ngày một nhiều hơn theo thời gian, nhưng rãnh lệ có thể được lấp đầy hoàn hảo bằng cách tiêm HA: Quy trình bao gồm tiêm chất làm đầy vào vùng tam giác nơi rãnh lệ. Việc tiêm hầu như không gây đau đớn, không xuất hiện bất kỳ vết bầm tím hoặc sưng tấy nào và thành quả sẽ dần tan biến trong suốt 18 tháng hoặc lâu hơn. Hiệu quả đáng kinh ngạc: HA phục hồi hình dạng cho khuôn mặt và nhờ vào tác dụng nâng cơ; hiệu ứng mà nó mang lại là làm dịu đi các nếp nhăn nơi khóe miệng. Kết quả của sự trẻ hóa này mang lại vẻ đẹp rạng ngời, thần thái quyến rũ mà không cần dùng đến các biện pháp phẫu thuật!


TIP 4:
Sử dụng HA dưới dạng kem

 


Kem sẽ không thể nào vượt trội hơn việc tiêm trong việc làm đầy các nếp nhăn sâu, nhưng chúng vẫn giúp làm giảm rõ rệt các dấu vết của thời gian. Tuy nhiên, quá trình này nhanh chóng đem lại kết quả tốt với chỉ khi các khuyết điểm vùng mắt được xử lý nhanh chóng và được điều trị bằng phương pháp chăm sóc da đặc biệt thích hợp. Chỉ có như vậy thì HA sẽ rất phù hợp với túi tiền của bạn!

Với đặc tính dưỡng ẩm cực kỳ tốt, nó sẽ giúp làm mềm da khô, phục hồi độ đàn hồi cho da trưởng thành và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn khó chịu này.

Là một lá chắn hiệu quả để chống lại tác động của lão hóa da, HA sẽ “photoshop” cho bạn một làn da căng mướt, đầy đặn nhằm xóa mờ các nếp nhăn sâu như rãnh lệ để giữ mãi vẻ đẹp tinh khôi như thiếu nữ đôi mươi.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết