Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Hyaluronic Acid (HA): Những điều bạn cần biết nếu muốn có được làn da tuyệt đẹp như gái đôi mươi.

Hyaluronic Acid (HA): Những điều bạn cần biết nếu muốn có được làn da tuyệt đẹp như gái đôi mươi.Là thành phần quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp, HA là tinh chất chống lão hóa có công dụng cấp ẩm, chống lão hóa, làm căng mịn làn da, thường có mặt trong các loại kem dưỡng hoặc dùng để tiêm. HA thần kỳ là thế nhưng bạn đã hiểu hoàn toàn về “cô bạn thân” này chưa? Cùng chúng tôi điểm mặt một số thông tin cơ bản sau nhé!


TIP 1:
HA là một thành phần có trong tự nhiên

Đúng: HA hiện diện khắp nơi trong cơ thể. Thành phần này được tìm thấy ở cả người lẫn động vật, thường tập trung ở các khớp nối, mắt và lớp hạ bì trong da. HA có thể tự phân hủy, tương thích sinh học, phỏng sinh học, và được bào chế thông qua quy trình công nghệ sinh học sử dụng năng lượng và vi khuẩn.


TIP 2:
HA hoạt động ở nhiều mức độ khác nhau

 

Đúng: Phân tử này hoạt động thần kỳ như một miếng bọt biển trong lớp hạ bì, giữ nước và có khả năng nhân rộng gấp nghìn lần thể tích của nó. Đó là lý do tại sao HA lại nổi tiếng với tác dụng làm đầy, cấp ẩm cho làn da đó! Tùy vào kích thước của phân tử mà nó có thể thâm nhập vào các tầng da khác nhau để tái tạo và tái cấu trúc chúng. Phân tử càng nhỏ sẽ càng dễ thâm nhập sâu hơn vào các mô tế bào trên biểu bì. Ở lớp hạ bì, những mảnh nhỏ hơn của HA ngay sau đó kích thích cơ thể sản sinh ra các phân tử HA khác, bên cạnh các sợi collagen.


TIP 3:
Liều lượng HA không bao giờ thay đổi?

 

Sai: Lượng HA trong cơ thể chúng ta sẽ giảm dần khi ta đến tuổi “băm”. Sự giảm thiểu này phần nào lý giải cho việc thiếu nước và những nếp nhăn đi kèm với tuổi tác. Khi đến tuổi 50, lượng HA trong cơ thể sẽ giảm khoảng 50%, khiến các nếp nhăn hằn sâu hơn và làn da cũng không còn sự săn chắc.


TIP 4:
HA giúp xóa mờ các nếp nhăn

Đúng: Ngoài việc hoạt động như một chất dưỡng ẩm trong nhiều loại kem, HA đồng thời được sử dụng như một thành phần chống lão hóa cho những làn da có tuổi, làm căng mịn và thúc đẩy sản sinh collagen. Sự hiện diện của nó sẽ được thể hiện trên bảng thành phần mỹ phẩm.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết