Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
 Cuộc chiến chống lại các nếp nhăn cau mày (nếp nhăn trên trán)

Cuộc chiến chống lại các nếp nhăn cau mày (nếp nhăn trên trán)
Nằm giữa đôi mắt chính là nơi cư trú của hàng cau mày khét tiếng và chúng có độ “đeo bám” cao hệt như người yêu cũ của bạn vậy đó! Vậy chúng ta sẽ chỉ khoanh tay đứng nhìn chúng hoành hành trên khuôn mặt của mình như thế sao? Không đâu! Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề đó nữa bằng những phương pháp đặc trị hữu hiệu đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành beauty này nhé!

 


TIP 1:
Nếp cau mày, đường nếp nhăn hình thành từ cảm xúc trên trán của chúng ta

 

Những nếp nhăn đặc biệt này dường như luôn khiến bạn khó chịu. Không chỉ vì chúng nằm chễm chệ ngay giữa khuôn mặt chúng ta, mà còn vì chúng có xu hướng khiến chúng ta trông có vẻ khó tính và nghiêm túc, cau có và thậm chí là có nét khắc khoải. Các nếp cau mày có thể nằm theo chiều ngang hoặc chiều thẳng đứng trên trán. Đối với mỗi chúng ta, những người đặc biệt biểu cảm, sự suy giảm trên có thể bắt đầu xuất hiện sớm nhất là ở tuổi 35. Cũng giống như các nếp nhăn tạo nên vết chân chim, những nếp nhăn trên trán của bạn do nhiều hình thái biểu cảm trên khuôn mặt mang lại, qua thời gian, chúng gây ra các cơn co thắt trên da, cuối cùng hình thành các nếp nhăn; Bạn càng cau mày, nó sẽ càng hiện rõ hơn. Điều này rõ ràng có liên quan đến việc mất độ đàn hồi và collagen, đây là một tác dụng phụ đáng tiếc của quá trình lão hóa.

TIP 2:
Giảm bớt các nếp cau mày là điều hoàn toàn có thể!

Nếu bạn thực sự muốn loại bỏ một trong những dấu hiệu lão trên, bạn nên đầu tư vào những phương pháp như botox; Chăm sóc da (không chứa botulinic toxins nhưng mang lại hiệu quả tương tự). Các sản phẩm chăm sóc da mặt này, cùng với những sản phẩm khác, củng cố mạng lưới các sợi elastin, tăng tổng hợp collagen và khuyến khích sự sản sinh Hyaluronic Acid; Ly cocktail hoàn hảo để cung cấp cho làn da của bạn một sự thúc đẩy và phục hồi nó trở lại ánh hào quang trước đây. Trên hết, hãy cố gắng thư giãn khuôn mặt của bạn thường xuyên bằng cách áp dụng các bài tập luyện cơ mặt làm mịn da mặt khi bạn thoa kem.

 

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết