Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Retinol: Thần dược làm mờ nếp nhăn khi da lão hóa.

Retinol: Thần dược làm mờ nếp nhăn khi da lão hóa.


Retinold được cho là một thần dược chống lại sự lão hóa, tác động sâu đến lớp biểu bì cuối cùng để làm chậm lại quá trình này. Retinol giúp loại bỏ, ngăn ngừa tối ưu các nếp nhăn. Dưới đây là những thông tin thú vị về Retinol mà bạn cần biết …

TIP 1:

Retinol, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu và được trích dẫn vào các loại kem chống nếp nhăn.  

Retinol chính là một dạng phức hợp có nguồn gốc từ Vitamin Avốn rất nổi tiếng trong việc chống nếp nhăn, khi dùng ở hàm lượng cao, Retinol có thể gây kích ứng và không phù hợp với một số loại da. Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu bắt đầu công cuộc truy tìm một dẫn xuất thân thiện với làn da của loại vitamin thần kỳ này và từ đó, Retinol được tìm thấy. Thành phần này thân thiện hơn với làn da và không cần phải kê đơn thuốc bởi bác sĩ da liễu. Chính vì vậy, Retinol ngày càng được biết đến nhiều hơn trong việc giảm thiểu và làm mờ vết nhăn.


TIP 2:

Retinol – thành phần vàng cho việc ngăn ngừa sự lão hóa

Không ngoa khi nói Retinol chính là thành phần :”thần thánh” nhất trong việc chống lão hóa. Nó làm dày lớp biểu bì, giúp phân hóa tế bào, điều chỉnh quá trình sừng hóa da, ngăn ngừa sự phân hủy collagen và elastin và tăng lượng vitamin A ở da, nhờ đó mà chúng ta có được rất nhiều những lợi ích từ các đặc tính chống lão hóa của nó. Nói một cách đơn giản hơn, Retinol thẩm thấu vào da và đem đến cho chúng ta một làn da mịn hơn, - mềm hơn, - rạng rỡ và đều màu hơn.

 

TIP 3:

Phương pháp đặc trị có gốc Retinol nên được sử dụng vào buổi tối

Để tránh các ảnh hưởng từ ánh sáng mặt trời gây ra, chúng tôi khuyên rằng Retinol nên được sử dụng vào ban đêm. Khi thẩm thấu vào da, Retinol thúc đẩy quá trình sản sinh ra tế bào mới, điều này khiến làn da của chúng ta dễ bị tổn thương bởi tia UV. Đó là lý do tại sao các phương pháp đặc trị có gốc Retinol là một sự lựa chọn tuyệt vời vào mùa lạnh khi ánh nắng mặt trời không quá khắc nghiệt . Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn dùng kem chống nếp nhăn có chứa Retinol vào buổi sáng, thì việc thoa kem có chỉ số chống nắng SPF 30 là điều nên làm. Bạn sẽ cần ít nhất là vài tuần để cảm nhận được những lợi ích mà Retinol đem lại, dùng Retinol đòi hỏi sự kiên trì vì nó là một thành phần “tuy chậm mà chắc” trong vấn đề loại bỏ các nếp nhăn, làn da bạn cần có thời gian để hiệu chỉnh khi Retinol xuất hiện. Các nhà khoa học gọi đây là “trí nhớ tế bào”.

 

Do đó, nếu bạn chỉ vừa mới bắt đầu sử dụng kem dưỡng có chưa Retinol thì chỉ nên sử dụng 2 đêm/ tuần, khi da đã quen dần thì bạn bắt đâu tăng lên 3 lần/ tuần. Rất nhiều người dùng Retinol ban đầu sẽ có tình trạng châm chích và ửng đỏ, nhưng đừng quá lo lắng nhé vì đó là hiện tượng hết sức bình thường. Bạn chỉ việc kiên trì chờ đợi, ngưng sử dụng nếu bạn thấy tình trạng đỏ rát kéo dài liên tục không dứt sau 1 tuần sử dụng

 

TIP 4:

Liệu Retinol có dùng được cho da nhạy cảm?

Trước đây Retinol được biết đến như là chất có thể gây kích ứng da, nhưng các công thức kể từ sau đó đã được điều chỉnh lại. Những sự phát triển trong giới Skincare đã cho phép các nhà nghiên cứu và các phòng thí nghiệm bào chế các loại kem có gốc Retinol phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, ngay cả khi da của bạn cực kỳ nhạy cảm, bạn vẫn sẽ tìm được một loại kem chống lão hóa có chứa Retinol phù hợp dành cho mình. Đó là do lượng Retinol đã dùng được giải phóng chậm, có nghĩa là nó sẽ không bão hòa dưới tầng biểu bì và giảm thiểu tối đa sự kích ứng cho làn da. Vậy nên, đừng quá lo lắng nhé.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết