Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Lớp học chống lão hóa nâng cao:  Phương pháp để có một làn da săn chắc

Lớp học chống lão hóa nâng cao: Phương pháp để có một làn da săn chắc

Năm tháng trôi qua, các nếp nhăn không chỉ gây phiền toái mà còn làm các đường nét trên khuôn mặt chúng ta, khiến chúng bị chảy xệ. Dưới đây là một số mẹo chống lão hóa nhanh chóng giúp nâng cơ mặt trở lại.

TIP 1:

Tại sao làn da lại trở nên kém săn chắc?

Bên dưới lớp biểu bì (hàng rào bảo vệ làn da chống lại các tác nhân gây hại), là lớp hạ bì. Lớp da này dày hơn gấp 4 lần so với lớp biểu bì và hình thành một lớp màng ngăn cách được tạo bởi elastin, collagen và protein, giúp da săn chắc và đàn hồi. Cùng với tuổi tác và sự giảm estrogen liên quan đến mãn kinh, việc sản sinh collagen chậm lại và các đường nét trên khuôn mặt bắt đầu thay đổi. Làn da trở nên mỏng manh hơn, chảy xệ và mất đi độ săn chắc, đồng thời các vết chân chim nhỏ và các nếp nhăn hằn sâu hơn.

TIP 2:

Hyaluronic Acid, người bạn thân mới cho làn da của bạn

Hyaluronic Acid (HA) xuất hiện tự nhiên trong cơ thể của của con người. Ở lớp biểu bì, nó đảm bảo việc dưỡng ẩm đúng cách, tăng cường tuần hoàn và khuyến khích sự đổi mới tế bào. Trong lớp hạ bì, HA làm phồng cấu trúc nền, hoạt động như một chất liên kết giữa các sợi elastin và collagen. Nó cũng giúp cơ thể tổng hợp hai phân tử này, cho làn da vẻ mịn màng, săn chắc. Khi chúng ta già đi, sự tổng hợp của HA bị giảm rõ rệt và công dụng của nó cũng kém đi rất nhiều. Để bù đắp cho sự thiếu săn chắc, đảm bảo rằng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa của bạn có thành phần chính này. Luôn chú ý đến nó trong các serum, dược phẩm cung cấp ẩm và mặt nạ. 

 

TIP 3:

Thói quen tập thể dục cho cơ mặt

Khuôn mặt có hơn 50 cơ, và chúng sẽ mất dần đi sự săn chắc theo thời gian . Tập thể dục cho cơ mặt sẽ tăng cường lưu thông của máu lẫn nước, đồng thời khuyến khích sự tổng hợp tự nhiên của HẠ, cũng như làm săn chắc các cơ. Thử cử động miệng và mặt để tạo ra những âm thanh cụ thể; mắt nhìn lên trần nhà trong khi nói “ahhh”, mím môi vào nhau và tạo tư thế hôn dài, căng cơ miệng bằng cách nói “eee”, nhìn chằm chằm về phía trước và nói “ohhhhhh”; Cuối cùng, chau mày hết cỡ và nói “youuuu”. Thực hiện động tác này năm lần trước gương, giữ mỗi tư thế trong năm giây.

TIP 4:

Massage mặt

Dụng cụ massage mặt như bi lăn (rollerball), từ lâu đã trở thành một truyền thống ở các quốc gia Đông Á nhằm phục hồi tuổi trẻ và độ săn chắc cho làn da. Sử dụng thường xuyên giúp nâng cơ mặt và săn chắc vùng da bị chảy xệ, giảm nếp nhăn và mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt. Không chỉ vậy, chúng giúp ta cực kỳ thư giãn và giảm đau đầu do căng thẳng. Nếu bạn không cần sự hỗ trợ từ các dụng cụ nâng cơ, thì đôi tay của bạn có thể làm tốt công việc giúp làm đều màu da. Khi thoa kem hoặc dầu cấp ẩm, massage thật kỹ, nhẹ nhàng dùng tay miết nhẹ vào đường viền hàm và phần giữa của khuôn mặt để tăng cường sự tuần hoàn và kích thích máu lưu thông.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết