Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Sleep Lines Nếp nhăn hình thành khi ngủ là gì?

Sleep Lines Nếp nhăn hình thành khi ngủ là gì?Đó là những nếp nhăn tự nhiên hình thành cùng tuổi tác, ngay cả khi bạn ngủ, nếp nhăn mới cũng đã tự nhiên hình thành. Những nếp nhăn này tự tiện xuất hiện trên và tồn tại mãi mãi. Vậy, làm sao để có thể loại bỏ chúng đây?

TIP 1:

Các nếp nhăn hình thành khi ngủ

Các đường nếp nhăn khi ngủ chỉ có xu hướng xuất hiện sau độ tuổi 45–50, khi làn da đã mất đi độ đàn hồi do thiếu hụt collagen dưới da. Ở độ tuổi này, lớp hạ bì dễ bị phá vỡ hơn và các nếp nhăn đã có thể ung dung tự tại trên làn da của bạn. Các đường nếp nhăn khi ngủ hằn sâu khi bạn nằm sấp về phía trước hoặc nằm nghiêng, do trọng lượng của cả khuôn mặt tựa lên gối vô tình tạo nên những vết gấp trên làn da của bạn. Khi còn trẻ, làn da vẫn săn chắc, các nếp gấp này sẽ nhanh chóng mất đi. Nhưng với những làn da trong quá trình lão hóa, những nếp nhăn khi ngủ này sẽ rõ hơn theo thời gian và cái kết là vết hằn nhăn nheo đó nằm mãi trên khuôn mặt của bạn: Một nếp nhăn dọc trên má, một đường khác trên mặt tại các vết chân chim, một nếp nhăn chéo khác trên trán. Những nếp nhăn này là điều không thể tránh khỏi!


TIP 2:

Loại bỏ các nhăn khi ngủ

Giải pháp đơn giản nhất là nằm ngửa khi ngủ, không nằm ngủ sấp hoặc nghiêng sang một bên! Nhưng một số người cảm thấy khó mà ngủ với tư thế này và dù sao đi nữa, vấn đề sẽ mãi tồn đọng nếu bạn cứ nằm lăn lộn về đêm trong vô thức. Bạn có thể sử dụng mũ trùm đầu hoặc gối tựa đầu, cách này có thể hiệu quả, miễn là bạn có thoa kem dưỡng ẩm khi ngủ. Ngủ trên khăn trải giường bằng satin cũng có thể làm giảm sự hình thành các nếp nhăn khi ngủ, vì satin không tạo vết hằn lên da, không như polyester và cotton. Hoặc thay vì đầu tư vào ga trải giường mới, bạn có thể quấn chiếc gối của mình bằng một chiếc khăn satin và điều đó sẽ rất hiệu quả!

TIP 3:

Chữa trị các nếp nhăn tuổi già

Theo như các chuyên gia da liễu, các đường nếp nhăn hình thành khi ngủ do tuổi già khác với nếp nhăn hình thành từ cảm xúc. Nếp nhăn do cảm xúc thông thường có thể được điều trị bằng kem chống lão hóa hoặc các phương pháp điều trị khác, những trường hợp này không xảy ra đối với nếp nhăn tuổi già, không phải do sự co giãn liên tục của cơ mặt. Vì vậy, một số phương pháp điều trị sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ. Để khắc phục điều này, chỉ có một giải pháp: Hyaluronic Acid (HA)! Hàng ngày sử dụng kem có thành phần HA sẽ cho bạn một làn da căng mọng làn da, các rãnh nhăn được căng đầy lên trông thấy. Ngoài ra, nếu điều kiện tài chính dư dả, bạn hoàn toàn có thể tiêm HA trị liệu trực tiếp . Một buổi trị liệu cũng đủ để khắc phục hậu quả của các nếp nhăn hình thành khi ngủ trong khoảng từ 8 tháng đến một năm.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết