Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Nếp cau mày:  Vì sao lại khiến tôi trông mệt mỏi?

Nếp cau mày: Vì sao lại khiến tôi trông mệt mỏi?

Không chỉ cảm thấy khó chịu với những vết hằn trên da mặt, những đường nếp nhăn dọc cũng khiến chúng ta trông buồn rầu, mệt mỏi.

 

TIP 1:

Các đường nếp nhăn dọc hoặc các nếp cau mày

Theo quy luật, các đường nếp nhăn nằm ngang, thường xuất hiện trên trán và quanh vùng mắt (“vết chân chim”), là đường nét đầu tiên cho thấy sự xấu xí trên khuôn mặt, trong khi các đường nếp nhăn dọc xuất hiện sau đó. Những đường nếp nhăn này, thường bắt gặp giữa hai đầu lông mày hoặc xung quanh mép miệng, có thể khiến bạn trông già nua, hoặc thậm chí là khó chịu. Các đường nếp nhăn dọc rõ rệt nhất là gì? - Nếp nhăn sư tử, là nếp nhăn nằm giữa đôi mắt và hai nếp gấp rãnh mũi má (còn được gọi là rãnh cười) nằm ở hai mép miệng - Các đường nếp nhăn Marionette, là các đường nhăn đi từ khóe miệng xuống cằm, cũng như các đường nếp nhăn dọc xung quanh miệng (đường nếp nhăn hình thành do hút thuốc).

 

TIP 2:

Tại sao những nếp nhăn dọc này lại xuất hiện?

Nguyên nhân là gì? Tình trạng chảy xệ da do sự ảnh hưởng của trọng lực, sự suy giảm các sợi elastin và collagen và thậm chí là do sự chuyển động không ngừng (cười, khóc, nói chuyện….) làm hõm các đường nét và khiến các khối trên khuôn mặt bị hủy hoại. Kết quả là? Làn da hằn sâu hơn và khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, buồn rầu. Để khắc phục điều này, nên chăm sóc da để làm đầy các đường nét trên khuôn mặt. Giống như các tinh chất dùng để tiêm được thực hiện trong những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, các sản phẩm chống nếp nhăn này sẽ lấp đầy các nếp nhăn và vùng hõm trên làn da và làm hài hòa các khối trên khuôn mặt của bạn, tất cả đều có thể làm được tại nhà. Chúng là những công cụ hàng ngày để chống lại các nếp nhăn, hiệu quả trông thấy từ 4–6 tuần. Chăm sóc da chống lão hóa | Tránh các vết nhăn | Xóa mờ nếp nhăn | Làn da trong quá trình lão hóa.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết