Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
 Lưu giữ mãi nét thanh xuân cùng các thành phần hoạt chất chống lão hóa tốt nhất

Lưu giữ mãi nét thanh xuân cùng các thành phần hoạt chất chống lão hóa tốt nhất

 

Làn da mịn màng, chắc khỏe, đầy căng mọng là ước ao của bao nàng thơ chúng mình. Và bí quyết để chinh phục được thử thách của tuổi tác là chống lão hóa.


TIP 1:

Hyaluronic Acid, cội nguồn sự đàn hồi của làn da 

 

Hoạt động như một miếng bọt biển thấm hút và lưu giữ sự căng mọng. HA vốn đã có sẵn trong da, với việc giữ trọng lượng gấp 1.000 lần trọng lượng của chính bản thân trong H20. Nó chính là “ngôi sao” của cuộc chiến chống lại sự lão hóa.


TIP 2:

Retinol, đối thủ truyền kiếp của sự lão hóa

 

Là dẫn xuất của vitamin A và được tìm thấy trong da chúng ta. Nó tăng cường đổi mới tế bào và làm chậm sự lão hóa của các tế bào mới, ngoài ra nó có thể hỗ trợ tái tạo lại collagen, mang đến cho bạn một làn da căng mịn hơn. Retinol hoạt động sâu trong lớp biểu bì, thay vì chỉ nằm trên bề mặt, đó là cách nó kích hoạt sự sản sinh collagen.


TIP 3:

Vitamin C chống lại các gốc tự do

 

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh và có hiệu quả cao trong việc vô hiệu hóa các gốc tự do sớm gây nên sự lão da. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sản sinh collagen đem lại cho làn da vẻ đầy đặn, săn chắc hơn. Ascorbic Acid trong vitamin C giúp bề mặt da chống lại những tác động bên ngoài.

 


TIP 4:

Pro-Xylane chống lại các dấu hiệu lão hóa

 

Pro-Xylane là một loại đường protein có các phân tử chịu trách nhiệm bảo vệ da chống mất nước. Nó phục hồi da, tái cấu trúc từng lớp bằng việc kích thích các protein tăng trưởng trong tế bào da, và do đó giúp chống lại nếp nhăn và tránh tình trạng chảy xệ làn da. Pro-Xylane giúp bổ sung mật độ, làm đều màu và làm sáng da.
TIP 5: 

Resveratrol, làm săn chắc làn da

 

Cũng như tất cả các chất chống oxy hóa khác thì Resveratrol; một hợp chất thực vật được tìm thấy trong vỏ của nho đỏ với tác dụng chống viêm, tăng cường sản sinh collagen và elastin, đồng thời làm săn chắc da tại vị trí cằm và cổ. Resveratrol là “nữ hoàng” của chất chống oxy hóa.Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết