Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Làn da bị xỉn màu: Cách giảm và ngăn chặn sự xuất hiên.

Làn da bị xỉn màu: Cách giảm và ngăn chặn sự xuất hiên.Lão hóa là một quá trình tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi, nhưng nếu chúng ta có thể chống lại sự xuất hiện của những nếp nhăn và các đốm đồi mồi, hiển nhiên việc lưu giữ nét đẹp thanh xuân là điều chúng ta có thể làm được.

TIP 1:

Da ở tuổi 50

Trong khoảng độ tuổi 50, tình trạng sinh học của làn da thay đổi theo những thay đổi nội tiết tố liên quan đến thời kỳ mãn kinh. Da kém săn chắc và trở nên khô hơn, nếp nhăn hiện rõ và lớp biểu bì mỏng hơn. Vấn đề nằm ở việc tái tạo tế bào đã giảm đi đáng kể ở độ tuổi 50. Điều này gây ra sự sụt giảm sự sản sinh collagen và elastin, cũng như làm chậm quá trình tuần hoàn mao mạch. Điều này làm giảm sự thâm nhập của các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi sống tế bào, đồng thời cũng làm giảm sắc tố da, là thành phần mang lại vẻ khỏe mạnh cho da. Do đó, da trở nên nhợt nhạt, gần như thiếu sức sống và mất đi vẻ ửng hồng tự nhiên khi nước da trở nên nhạt dần.


TIP 2:

Nhu cầu của làn da trong quá trình lão hóa

Làn da trong quá trình lão hóa rõ ràng có nhu cầu rất khác với da của người trẻ. Quan trọng nhất là nó cần được bù đắp lại lượng nước đã mất bằng cách phục hồi lớp lipid của làn da. Nó cũng cần có khả năng kích thích tái tạo tế bào để lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ. Do đó, chúng ta nên áp dụng các phương pháp điều trị cho phép hành động trên cả hai phía.

TIP 3:

Chống lại sự tàn phai tuổi xuân

Để không đánh mất sự săn chắc và nét đẹp rạng rỡ của da, hãy sử dụng các sản phẩm chống lão hóa chống lại tác động của lão hóa trên nhiều phương diện. Các loại kem tốt nhất giúp nuôi dưỡng và kích thích chống lại các vấn đề của da khô và mất nước, kích hoạt sản sinh ra collagen và elastin, và thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào để cân bằng diện tích của gương mặt. Hầu hết các sản phẩm đa chức dụng cũng có chứa các thành phần làm đẹp da như Centella Asiatica trong Revitalift hoặc Hyaluronic Acid trong HA 1.5% Serum, và nên được sử dụng hàng ngày; buổi sáng và buổi tối; lên mặt, cổ và vùng da ngực. Cùng nói lời tạm biệt với dáng vẻ xanh xao, nhợt nhạt đó thôi!

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết