Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
 Cứu với, nếp nhăn kìa!

Cứu với, nếp nhăn kìa!

 

Chúng rình rập và bám dính hệt như người yêu cũ của bạn. Nhưng thật không may vì bạn không hề có ý định “welcome” chúng vào cuộc sống của mình! Nếu đã vậy thì bạn đã sẵn sàng để “bye-bye” chúng chưa?


TIP 1:
Nếp nhăn xuất hiện do đâu?

 

Lão hóa là một quy trình tất yếu trong cuộc sống. Nhưng đó không chỉ là nguyên nhân duy nhất: Yếu tố di truyền, ô nhiễm, các yếu tố môi trường, lối sống và thói quen chăm sóc da của chúng ta đều đóng một vai trò trong cuộc chiến chống nếp nhăn. Hơn nữa, làn da thiếu ẩm cũng là một trong những nguyên nhân hình thành nên những nếp nhăn đầu tiên trên gương mặt. Những đường nếp nhăn đầu tiên của chúng ta xuất hiện trong khoảng thời gian từ giữa đến cuối tuổi 20, thường là xung quanh viền mắt (phần mỏng nhất trên khuôn mặt), nơi các vết chân chim sau này sẽ xuất hiện. Chúng là tiền thân của các nếp nhăn và có xu hướng dài từ 0,2 - 1mm.TIP 2:
Bật mí bí quyết chăm sóc chống lão hóa da

 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp hiện đại cũng như nền công nghiệp mỹ phẩm, chúng ta có vô vàn phương thức chăm sóc và ngăn chặn quá trình hình thành của những nếp nhăn “lì đòn” một cách nhanh chóng. Vào buổi sáng, áp dụng phương pháp điều trị có chứa các thành phần chống lão hóa và chứa nhiều chất chống oxy hóa để hạn chế tác hại của các gốc tự do.

Ngay khi nếp nhăn đầu tiên của bạn xuất hiện, nên lựa chọn các phương pháp điều trị có chứa:

- Pro-Xylane, giúp làm năng tông và săn chắc làn da,

- Hyaluronic Acid, một siêu anh hùng chống lão hóa được các chuyên gia da liễu hàng đầu tin dùng,

- LR 2412, một phân tử đa chức năng chống lại sự lão hóa, làm chậm sự xuất hiện của nếp nhăn và thúc đẩy làn da khỏe mạnh,

- Và không thể không kể đến LHA giúp làm mịn và kích thích bề mặt da. Quy tắc vàng vào ban đêm là giữ ẩm.

Da xinh luôn cần cung cấp đủ nước để có thể duy trì sự tươi sáng và trẻ trung. Chính vì vậy, kem dưỡng ẩm sẽ là “người bạn thân” đáng tin cậy trong việc làm đầy và chống lại sự hình thành của các nếp nhăn, đồng thời chặn đứng sự xăm nhập của các tác nhân gây hại cho da.


TIP 3:
Vậy còn phương pháp điều trị đường viền mắt có thể giúp gì được cho da chúng mình?

 

Áp dụng phương pháp điều trị viền mắt của bạn bằng dụng cụ kim loại để tạo cảm giác dịu mát, làm mờ các nếp chân chim, mang lại một vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn, tràn đầy sức sống. Hãy bảo quản phương pháp điều trị viền mắt của bạn trong tủ lạnh để mang lại kết quả tốt hơn! Đừng quên lựa chọn các công thức có đặc tính thoát nước và xung huyết - caffeine và các hoạt chất cấp ẩm/dưỡng ẩm như Hyaluronic Acid (HA) là những sự lựa chọn tốt. Vi lượng HA là sự lựa chọn lý tưởng vì các phân tử nhỏ của nó có thể thâm nhập tốt hơn vào lớp biểu bì. Áp dụng phương pháp điều trị viền mắt của bạn bằng cách chấm nhẹ và thoa đều quanh mắt một cách cẩn thận.


Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết