Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Chống lão hóa toàn diện là gì?

Chống lão hóa toàn diện là gì?

 

Có hai khai niệm gây nhầm lẫn trong skincare: “chống lão hóa toàn diện” và “chống lại nếp nhăn”. Dù là khải niệm nào thì nó đều quan trọng xuyên suốt mọi lứa tuổi, dưới đây là các lý do: 

TIP 1:

“Chống lão hóa” có giống với “chống nếp nhăn”?

Không, khác nhau hoàn toàn. Sự khác biệt đầu tiên giữa chúng nằm ở mục đích. Chăm sóc da chống lão hóa toàn diện hoạt động trên tất cả các dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như vết thâm, đường nếp nhăn, nếp nhăn, thiếu hụt độ đàn hồi, xỉn màu và khô da, và thường thì dành cho những làn da còn trẻ và muốn ngăn chặn quá trình lão hóa. Trong khi đó, chăm sóc da chống nếp nhăn chỉ tập trung vào việc giảm nếp nhăn, cho làn da đã có tuổi (>30 tuổi).

TIP 2:

Các đặc điểm cụ thể của việc chống lão hóa toàn diện

Không như việc chăm sóc nếp nhăn, “chống lão hóa toàn diện” được sử dụng khi các nếp nhăn đang hình thành chủ yếu ở vùng da mắt, chăm sóc da chống lão hóa là ngăn ngừa và chăm sóc toàn bộ khuôn mặt. Do đó, nó chứa đầy chất chống oxy hóa và có đặc tính cấp ẩm tuyệt vời. Sự kết hợp hoàn hảo này đảm bảo rằng da có đủ độ ẩm để các tế bào hoạt động tốt và giúp da chống lại sự oxy hóa do ánh nắng mặt trời và ô nhiễm môi trường, tái tạo tế bào và sản sinh collagen và elastin. Ưu điểm cuối cùng của nó là đặc tính chống viêm. Vì 80% lão hóa da đến từ sự viêm nhiễm, một số sản phẩm chống lão hóa có chứa các thành phần chống viêm để bảo vệ làn da của bạn.

TIP 3:

Chăm sóc da ở mọi độ tuổi là việc cần thiết

Dù là ở độ tuổi 25, 30, 40, 50 hay hơn thế nữa, việc chống lão hóa toàn diện là việc ưu tiên hàng đầu trong quy trình chăm sóc da của phụ nữ. Tất nhiên là để đạt được hiệu quả tối đa nhất có thể, bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi và loại da của mình. Ví dụ, ở tuổi 25, nên chọn một sản phẩm để ngăn ngừa các dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa (PRE-ANTI AGING). Ở tuổi 30, nên thử một sản phẩm gần với “mục tiêu” chống lão hóa, có tác động đến các vết nhăn nhỏ, làm căng ẩm các nếp nhăn hoặc các đường nhăn hình thành khi cơ mặt hoạt động quá nhiều. Ở tuổi 40, nên hướng đến việc chăm sóc da chống lão hóa nhằm cải thiện các nếp nhăn đã hình thành và phục hồi độ đàn hồi da. Từ độ tuổi 50 trở lên, nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cải thiện tình trạng chảy xệ, làm dày da, mờ vết nhăn sâu và khô. Nói chung, nếu có một điều bạn cần nhớ về việc chống lão hóa toàn diện, đó là nên đáp ứng mọi nhu cầu của làn da, thích ứng với làn da của bạn theo thời gian và sau một độ tuổi nhất định nên đi kèm với các sản phẩm đậm đặc hơn như serum.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết