Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Bí mật bên trong:  Serum Chống lão hóa da

Bí mật bên trong: Serum Chống lão hóa daSerum chống lão hóa là một phần thiết yếu trong việc làm đẹp của chúng ta, nó chứa nhiều thành phần hoạt chất và mang lại hiệu quả tuyệt vời. Bí mật của Serum là gì?

TIP 1:

Các thành phần dưỡng ẩm

Điều đầu tiên mà Serum có thể làm là nạp nước cho da và như chúng ta đều biết, việc dưỡng ẩm chính là chìa khóa để có được làn da đẹp. Giàu các thành phần phân tử nước làm cho Serum trở nên siêu nhẹ và cho phép hấp thụ một cách tối ưu và nhanh chóng các thành phần hoạt tính. Do đó, tất cả các thành phần hoạt tính khác trong Serum dưỡng ẩm phải hòa tan được trong nước (chúng nhất định phải hòa tan trong nước). Serum có nồng độ cao các thành phần dưỡng ẩm như Glycerin hoặc Hyaluronic Acid (HA) có kích cỡ phân tử lớn. Một liều dưỡng ẩm = Làn da mềm mại, đàn hồi, đầy sức sống.


TIP 2:

Các thành phần hoạt tính chống nếp nhăn và chất làm đầy da

HA với trọng lượng phân tử thấp, thu được bằng công nghệ sinh học, hoạt động theo cách của nó qua các lớp da. Ở lớp biểu bì, nó tái tạo lượng nước và thể tích cho da, đồng thời giúp tổng hợp HA tự nhiên nhờ vào các tế bào biểu bì, mang lại cho làn da vẻ mịn màng, căng mọng và săn chắc. Retinol (chiết xuất từ vitamin A) giúp tái tạo tế bào biểu bì. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa các gốc tự do. Serum chống lão hóa cũng có thể chứa Resveratrol chống oxy hóa mạnh mẽ; Ngoài vai trò làm hàng rào bảo vệ làn da, Resveratrol còn có khả năng tăng sản xuất chất chống oxy hóa tự nhiên của da. Cuối cùng, Resveratrol bảo vệ độ săn chắc của da bằng cách ngăn ngừa sự suy giảm của các sợi nâng đỡ. Vì Resveratrol rất nhạy cảm với ánh sáng, bạn sẽ cần sử dụng kem chống nắng đi kèm, cũng như sử dụng thêm Pro-xylane để có hiệu quả toàn diện. Các hoạt chất trên hoạt động trên da chảy xệ, da mỏng, nếp nhăn và da khô, nói tóm lại là phù hợp cho mọi loại da.

 

TIP 3:

Các thành phần giúp loại bỏ các vết thâm

Niacinamide hoặc Vitamin C điều chỉnh việc sản sinh Melanin, LHA khuyến khích lớp biểu bì bong tróc, và tất cả chúng đều kiểm soát sự xuất hiện của các vết thâm trên bề mặt da.TIP 4:

Các thành phần Silicon

Những điều này làm cho Serum của chúng ta hoạt động ngay sau khi sử dụng. Silicones làm mịn bề mặt da cho phép nó phản chiếu ánh sáng. Đó là một tập hợp lớn của các phân tử, một số trong số chúng là hỗn hợp sệt, một số khác là  phấn, và khi kết hợp một cách đúng đắn sẽ dẫn đến hiệu ứng “ mờ ảo, mềm mại” giống như ngọc trai, làn da trở nên rạng rỡ và tươi sáng.
TIP 5:

Các thành phần "không thiết yếu"

Khi bạn chọn một loại serum chống lão hóa, hãy xem xét cẩn thận để kiểm tra số lượng các tạp chất không cần thiết.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết