Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
5 bước:  Sở hữu làn da trở nên căng mọng

5 bước: Sở hữu làn da trở nên căng mọng

Khi chúng ta già đi, các mô tế bào trên khuôn mặt bắt đầu chùng lại, và trước khi chúng ta nhận ra điều đó thì đã bị mất đi các mô tế bào và nếp nhăn dần xuất hiện rõ hơn. May mắn thay, chúng ta có 05 cách để làm đầy đặn khuôn mặt của bạn và khôi phục vẻ tươi trẻ đó

TIP 1:

Cấp ẩm cho làn da

Làn da ngày càng trở nên nhăn nheo và kém mịn màng là do thiếu ẩm và mất độ đàn hồi. Những gì bạn cần là Hyaluronic Acid (HA) giúp làm ẩm lớp biểu bì và khắc phục các điểm yếu trên da, do đó làm chậm quá trình mất nước của da. Các loại kem giàu khoáng chất và đường đen cũng có tác dụng tương tự.


TIP 2:

Chọn đúng các thành phần hoạt tính

Có một số thành phần ngăn ngừa tình trạng thiếu đàn hồi ở da. Đứng đầu bảng chính là HA- Hyaluronic Acid (Lại một lần nữa được xướng tên, nhưng nó thực sự là vị cứu tinh dành cho làn da của bạn). Nó thâm nhập sâu trong da, ở nơi làm đầy các màng nội bào, kích thích các sợi hỗ trợ (Collagen và elastin) và tăng cường sự đổi mới tế bào. Bạn cũng có thể sử dụng pro-xylane và retinol. Những chất này có thể làm được gì? Chúng tăng cường và bảo vệ collagen, đồng thời khuyến khích sản sinh HA tự nhiên (Đúng vậy, do cơ thể bạn tự tạo, nhưng nó cần được hỗ trợ sau này khi bạn già đi). Các loại kem làm săn và nâng cơ cũng chứa chất chống oxy hóa (Silicium, vitamin E), giúp bảo vệ các mô khỏi các gốc tự do.

 

TIP 3:

Thử phương pháp tiêm vi điểm

Bác sĩ da liễu có thể vi tiêm cục bộ hỗn hợp Hyaluronic Acid + Vitamin + Khoáng chất. Chúng làm đầy các nếp nhăn ngay lập tức và thúc đẩy sản sinh các sợi hỗ trợ để khắc phục tình trạng da chảy xệ. Tuy nhiên, chi phí dĩ nhiên là rất đắt và không phù hợp túi tiền của nhiều người.
TIP 4:

Hãy nuông chiều bản thân bằng cách massage 

Trước khi thoa kem (Hoặc trong khi thoa nếu kết cấu của kem cho phép), bạn nên massage da. Massage thật cẩn thận giúp tối ưu hóa sự xâm nhập của các thành phần hoạt tính trong sản phẩm, nó kích thích vi tuần hoàn mạch máu và mạch bạch huyết; thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào; và loại bỏ các độc tố trên da mặt. Làm mịn từ trong ra ngoài khuôn mặt và sau đó từ dưới lên trên của khuôn mặt để khắc phục tình trạng da chảy xệ.
TIP 5:

Ngừng hút thuốc

Không bao giờ là đủ khi nói; thuốc lá, và đặc biệt là nicotine,là thứ  hủy hoại làn da của bạn. Khói thuốc lá tạo ra các gốc tự do tấn công các sợi nâng đỡ và làm suy yếu cấu trúc làn da. Kết quả là khuôn mặt bạn trở nên chảy xệ và mất đi đường nét. Nên nhớ, thuốc lá không chỉ là kẻ thù của sức khỏe, nó cũng là sát thủ cho làn da.

Tất cả các bài báo về mẹo làm đẹp

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết