Phân tích làn da chuẩn chuyên gia

Skin Genius được phát triển bởi L'Oréal Research, dựa trên 30 năm dữ liệu lâm sàng và được hỗ trợ bởi các ấn phẩm khoa học của bác sĩ da liễu. đánh giá của bác sĩ da liễu. Sau khi chẩn đoán, hãy khám phá các quy trình chăm sóc da cá nhân được xác nhận với Hội đồng Bác sĩ Da liễu Quốc tế của L'Oréal Paris.

Skin Genius phân tích 8 thuộc tính chính của da:

FR19880 VISUEL WRINKLES
NÉP NHĂN
1

Chúng tôi phân tích mức độ nghiêm trọng của 5 đường nhăn, nếp nhăn và nếp gấp khác nhau bắt đầu hình thành khi bạn già đi: đường trán, nếp nhăn (đường nhăn mày), nếp nhăn quanh mắt (quanh mắt), nếp nhăn mũi (đường cười) và nếp nhăn nheo (nếp nhăn khóe mắt) miệng của bạn).

FR19880 VISUEL LACK OF RADIANCE
SỰ RẠNG RỠ
2
Chúng tôi kiểm tra cách ánh sáng phản chiếu trên má của bạn - nơi có thể nhìn thấy vẻ rạng rỡ nhất - và thường bị ảnh hưởng bởi làn da mất nước, nếp nhăn, lỗ chân lông to, mẩn đỏ và các đốm có thể nhìn thấy.
FR19880 VISUEL FIRMNESS
SĂN CHẮC
3

Chúng tôi kiểm tra sức mạnh của độ săn chắc da của bạn ở hai khu vực mà da thường bắt đầu lỏng lẻo theo tuổi tác: má trên và đường viền dưới.

FR19880 VISUEL LARGE PORES
LỖ CHÂN LÔNG
4
Chúng tôi tìm kiếm sự hiện diện của lỗ chân lông mở rộng ở mỗi bên mũi của bạn, có thể bắt nguồn từ da nhờn, vùng da khô hoặc mụn đầu đen.
FR19880 VISUEL DARK PIGMENTATION
SẮC TỐ DA
5
Chúng tôi xem xét sự đồng đều của da bằng cách phân tích sắc tố tự nhiên và phát hiện sự đổi màu trên má của bạn - khu vực dễ bị tác động của môi trường nhất và các đốm nâu.
FR19880 VISUEL FINELINES
ĐƯỜNG NHĂN
6

Chúng tôi phân tích các đường mất nước thường xuất hiện xung quanh các khu vực được kích thích nhiều như quanh mắt và miệng.

FR19880 VISUEL EYE CONTOUR
NẾP NHĂN VÙNG MẮT
7

Chúng tôi xem xét các dấu hiệu của sự mệt mỏi và mất nước trên đường viền mắt của bạn. Nếu bạn chớp mắt hơn 10.000 lần mỗi ngày, nó sẽ dễ bị mất độ đàn hồi và dẻo dai.

FR19880 VISUEL DEEP WRINKLES
NẾP NHĂN SÂU
8

Chúng tôi xem xét các khu vực có nhiều cơ bắp săn chắc: trán, vết chân chim và quanh miệng.

Các dịch vụ khác của chúng tôi