Skin Genius - Phân tích làn da của bạn như một chuyên gia

Giới thiệu Skin Genius: Phát triển bởi công nghệ AI, dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ da liễu.


Công cụ trực tuyến mới nhất của chúng tôi đánh giá độ lão hóa da thông qua máy ảnh trên điện thoại hoặc máy tính của bạn để đưa ra các quy trình chăm sóc da phù hợp. Dựa trên dữ liệu hơn 30 năm và được phát triển trên cơ sở lâm sàng với 10.000 hình ảnh phụ nữ, dịch vụ này có tỷ lệ trùng khớp 95% với chẩn đoán của các chuyên gia về da liễu, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được đánh giá chính xác. Sở hữu quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hiểu rõ chính mình.

TÌM RA QUY TRÌNH CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU CHO BẠN CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ.

 

Skin Genius là gì?

Skin Genius cung cấp khả năng phân tích dưỡng da tại chỗ của chuyên gia và cá nhân hóa chu trình chăm sóc da cho riêng bạn!

Được hỗ trợ bởi một chương trình công nghệ cao, phát triển dựa trên cơ sở dữ liệu 10.000 hình ảnh khuôn mặt do các bác sĩ da liễu và chuyên gia thực sự chụp lại. Điều này kết hợp với hơn 20 năm nghiên cứu về da tại L'Oréal Paris, cho phép chúng tôi phân tích quá trình chăm sóc da cá nhân để hướng dẫn và thấu hiểu thói quen dưỡng da của bạn với độ chính xác lên đến 95%. Công nghệ này sẽ xác định kết quả 5 chiều và theo dõi dựa trên thang điểm 10 của chuyên gia.

Thử Skin Genius Ngay Bây Giờ!

Skin Genius phân tích 5 thuộc tính chính của da.

1 skin even tone
Vết nhăn và nếp nhăn
1

Chúng tôi phân tích mức độ nghiêm trọng của 5 loại vết nhăn, nếp nhăn và nếp gấp khác nhau bắt đầu hình thành khi bạn già đi:

1. Vết hằn trên trán
2. Labellar (nếp nhăn trên mặt)
3. Periorbital (nếp nhăn quanh mắt)
4. Nasolabial fold (đường cười)
5. Marionette lines (khóe miệng)

2 skin radiance
Độ rạng rỡ
2

Chúng tôi phân tích ánh sáng phản chiếu trên má bạn như nào—độ rực rỡ có thể nhìn thấy rõ nhất ở đâu—và thường  ảnh hưởng bởi da thiếu nước, nếp nhăn, lỗ chân lông to, mẩn đỏ và các đốm nâu hiện rõ.

3 skin pore quality
Độ săn chắc
3

Chúng tôi kiểm tra độ đàn hồi da của bạn ở hai khu vực mà da thường bắt đầu chảy xệ theo tuổi tác:

1. Má trên (nếp nhăn 2 bên mũi)
2. Đường viền thấp (sụp mí mắt).

4 skin firmness
Tình trạng lỗ chân lông
4

Chúng tôi tìm kiếm sự xuất diện của lỗ chân lông bị giãn nở ở mỗi bên mũi của bạn, có thể bắt nguồn từ da nhờn, vùng da khô, mụn đầu đen hoặc da chảy xệ.

5 skin wrinkle resolience
Độ đều màu da
5

Chúng tôi xem xét độ đều màu của da bằng cách phân tích sắc tố tự nhiên, như tàn nhang, và phát hiện sự đổi màu trên vùng má —vùng chịu nhiều tác hại từ môi trường và đốm nâu.

Thử Skin Genius Ngay Bây Giờ!

Mẹo sử dụng Skin Genius

 

1.  Tẩy trang, tháo kính và buộc tóc lại. Để lộ hoàn toàn khuôn mặt của bạn là chìa khóa để mang lại kết quả chính xác nhất.
2.  Chụp ảnh trong không gian đủ ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tối có thể ảnh hưởng đến kết quả độ tuổi của da bạn.
3.  Biểu cảm trung tính.