Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Stephane Lancien

Stephane Lancien

Một nghệ sĩ thực thụ có tầm nhìn, chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế tại L’Oréal Paris, Stéphane Lancien đã sáng tạo ra các kiểu tóc cho phần lớn các chiến dịch của L’Oréal Paris cũng như tạo nên phong cách cho các đại sứ thương hiệu L’Oréal Paris, như Jennifer Lopez, Blake Lively, Julianne Moore, Frieda Pinto và Jane Fonda trong suốt Liên hoan phim Cannes.

Như thể danh sách khách hàng đáng ghen tị này là chưa đủ, bậc thầy về tóc cũng đóng góp sự khéo léo của mình trong một số chiến dịch của các thương hiệu nổi tiếng nhất, chẳng hạn như Loewe, Kenzo, Louis Vuitton, Emilio Pucci, Céline và Chloé. Đơn giản, ông là số 1 trong những người tài năng nhất.

Stéphane Lancien bắt đầu sự nghiệp của mình cách đây 20 năm, sau khi theo học tại “Ecole des Beauxarts”. Sau khi chuyển tới kinh đô thời trang Paris để làm việc với nhà tạo mẫu tóc huyền thoại, JeanMarc Maniatis, kinh nghiệm và tài năng của anh đã được trọng dụng trong giới thời trang và làm đẹp quốc tế. Anh trở thành một nhà tạo mẫu tóc được săn lùng trên khắp thế giới. Stéphane thường xuyên hợp tác với các tạp chí thời trang hàng đầu như Vogue Paris và Vogue UK, Elle, Marie Claire, Ten Magazine và Harper’s Bazaar. Với một bản hồ sơ tuyệt vời, không có gì ngạc nhiên khi bậc thầy tạo mẫu đã có cơ hội hợp tác với một số nhà nhiếp ảnh và giám đốc xuất sắc nhất thế giới, như Peter Lindbergh, Patrick Demarchelier, Kenneth Willardt, và Ellen von Unwerth.

Tất cả chuyên gia của chúng tôi

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết