Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Eva Yean

Eva Yean

Eva Yean là nhà thiết kế màu tóc và là Phó chủ tịch Bộ phận phát triển sản phẩm toàn cầu cho ngành hàng Trang Điểm của L'Oréal Paris

Tại L’Oréal Paris, Eva tập trung xây dựng nền tảng Thiết Kế Trang Điểm, thể hiện kiến thức chuyên sâu về màu sắc của mình khi tung ra dòng Infallible Nails và BST độc quyền Color Riche. Eva cũng là thành viên sáng lập của tổ chức từ thiện Thành phố New York, Hiệp hội Thành viên trẻ Audubon New York.

Là chuyên gia đích thực về mỹ phẩm và màu sắc, Eva chuyên về các công thức và phát triển màu, cũng như về các xu hướng và đổi mới trong lĩnh vực trang điểm nghệ thuật- cô chắc chắn là bậc thầy về màu sắc tại L’Oréal Paris. Với niềm đam mê sẵn có cho màu sắc, sau khi học ngành Thời trang và Mỹ phẩm tại Mỹ, Eva tiếp tục làm việc trong ngành Nghiên cứu & Tạo mẫu cho hai công ty mỹ phẩm toàn cầu trước khi gia nhập gia đình L’Oréal năm 2008. Trong thời gian làm việc cho thương hiệu Maybelline, Eva đã tung ra trên 10 loại mascara bán chạy nhất của Maybelline New York.

Tất cả chuyên gia của chúng tôi

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết