Christophe Robin
Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Christophe Robin

Christophe Robin

Là nhà tạo mẫu và tạo màu tóc, Christophe mong muốn khơi dậy vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ bằng cách tạo ra các xu hướng mới và sáng tạo những màu tóc đẹp hoàn hảo.

Tháng 4 năm 2004, Christophe trở thành Nhà thiết kế màu tóc toàn cầu cho L’Oréal Paris, trở thành người dẫn đầu trong việc tạo mẫu và phát triển các công thức mới của thương hiệu, thúc đẩy những tiến bộ thú vị về màu nhuộm tóc tại nhà

Đam mê của Ông với màu sắc bắt đầu từ khi còn rất nhỏ. Ông bắt đầu học việc khi mới chỉ 14 tuổi, và sau đó trở thành trợ lý cho chuyên gia tạo mẫu tóc người Pháp JeanLouis David chỉ sau hai năm. Christophe đã trở thành một người có tầm nhìn xa trông rộng trong việc phát triển các kỹ thuật nhuộm màu sáng tạo và độc đáo; khiến cho nhuộm tóc trở thành nhu cầu hàng đầu của phụ nữ khi ghé thăm salon tóc. Ông sở hữu danh sách khách hàng đáng ngưỡng mộ gồm những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới: Catherine Deneuve, Isabelle Adjani, Emmanuelle Béart và Kristin ScottThomas. Đây mới chỉ là một phần danh sách khách hàng của ông. Mặc dù vậy, ông lại rất dè dặt khi chia sẻ về mình!

Tất cả chuyên gia của chúng tôi

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

ĐĂNG KÍ

Cảm ơn đã quan tâm đến L’Oréal Paris
Bạn đã đăng ký thành công

HỦY ĐĂNG KÍ

Bạn vừa yêu cầu hủy đăng ký nhận tin của chúng tôi. Để xác nhận, hãy nhấp chuột vào đường dẫn “hủy đăng ký

Thêm chi tiết