Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Barbara Palvin

Barbara Palvin

Sinh ra ở Hungary, Barbara là một ngôi sao triển vọng trong thế giới thời trang. Cô được phát hiện tài năng ở tuổi 13 trên đường phố ở quê nhà, Budapest. Trong những năm gần đây, Barbara đã trở thành cái tên được săn đón trong giới thời trang và xuất hiện trên trang bìa của L’Officiel, Vogue Russia, Hungarian Glamour, ELLE French và Korean Harper's Bazaar.

Là nàng thơ trẻ nhất của L’Oréal Paris, Barbara đã trình diễn lần đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Milan cho Prada. Cô đã từng tham gia những chương trình trình diễn thời trang của nhiều hãng thời trang danh giá như Louis Vuitton, MiuMiu, Nina Ricci, Ungaro, Christopher Kane, Julien Macdonald, Jeremy Scott, Vivienne Westwood, Etro và Chanel. Barbara đã thực sự khuấy động thảm đỏ.

Sắc đẹp khiến phụ nữ tự tin vào bản thân mình. Tôi yêu mỹ phẩm; Tôi rất vui khi trở thành gương mặt đại diện của Rouge Caresse, dòng son môi gợi cảm nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại. Tươi mới, tinh tế, hoàn hảo cho vẻ ngoài của tôi trong mọi hoàn cảnh. Tôi có suy nghĩ hiện đại về cái đẹp; điều đó khiến tôi hoàn toàn phù hợp với sản phẩm này. Những điều xảy ra với tôi như là câu chuyện cổ tích. Tôi rất vui mừng khi gia nhập gia đình của L’Oréal Paris cùng với những nhân vật mạnh mẽ và những tên tuổi mang tính biểu tượng như Gwen Stefani và Claudia Schiffer.

Tất cả đại sứ thương hiệu của chúng tôi

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết