Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Bút kẻ mày 3 đầu L

Bút kẻ mày 3 đầu L'Oreal Paris Brow Artist Designer Pro 3-In-1 Brow Artist

Giúp định hình dáng chân mày

Foggy
Giá đề nghị: VNĐ268000

Lợi ích

Bút kẻ mày có thiết kế gồm một đầu là chì kẻ, một đầu tán và đầu còn lại là cọ với những sợi lông mềm giúp bạn có thể chải chân mày, sau đó thực hiện các thao tác tô chân mày để tạo một đôi chân mày thằng nếp, đẹp và quyến rũ.

Công Nghệ

Với công thức chì đặc biệt, chì kẻ có độ bám màu cao, bút kẻ mày L'Oreal Paris Brow Artist Designer Pro cho những đường kẻ chân mày mềm mại và giữ được màu kể cả khi đổ cả mồ hôi hoặc tiếp xúc với nước. Lõi chì mềm giúp bạn vẽ chân mày một cách dễ dàng và không gây đau hay thương tổn vùng chân mày. Chỉ với vài thao tác đơn giản với bút kẻ mày L'Oreal Paris Brow Artist Designer Pro, đôi chân mày của bạn sẽ trở nên thật quyến rũ và nổi bật.

Thành Phần

PENCIL: STEARIC ACID, RHUS SUCCEDANEA FRUIT CERA/ RHUS SUCCEDANEA FRUIT WAX, HYDROGENATED CASTOR OIL, SUCROSE TETRASTEARATE TRIACETATE, C10-30 CHOLESTEROL/ LANOSTEROL ESTERS, TRIETHYHEXANON, SORBITAN SESQUIOEATE, TOCOPHEROL, CI77491, CI77492, CI77499/ IRON OXIDES, MICA, CI77891/ TITANIUM DIOXIDE (FIL B50632/1)

POWDER: TALC, TRIISOSTEARIN, ETHYLHEXYL HYDROXYSTERATE, SILICA, DIMETHICONE, SORBITAN ISOSTERATE, DIPENTAERYLTHRITYL TERAHYDROXYSTEARATE/ TERAISOSTEARATE, SODIUM DEHYDROACETATE, MAGNESIUM STEARATE, METHICONE, TOCOPHEROL, TIN OXIDE, MICA, C177491, CI77492, C177499/ IRON OXIDES, CI77891/ TITANIUM DIOXIDES (FIL B164368/1)

Mua Trực tuyến

X
X
Quyền riêng tư Chúng tôi đã phát triển Chính sách bảo mật để thông báo đến bạn các hoạt động liên quan tới việc thu thập, sử dụng, tiết lộ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể tìm thấy Chính sách Bảo mật bằng cách nhấp vào đây. Khi sử dụng trang này, bạn đồng ý với các điều khoản của Chính sách Bảo mật.

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT

Viết đánh giá

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

ĐĂNG KÍ

Cảm ơn đã quan tâm đến L’Oréal Paris
Bạn đã đăng ký thành công

HỦY ĐĂNG KÍ

Bạn vừa yêu cầu hủy đăng ký nhận tin của chúng tôi. Để xác nhận, hãy nhấp chuột vào đường dẫn “hủy đăng ký

Thêm chi tiết