Đóng

Current site: website_MasterVN
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterVN
Home node: /sitecore/content/MasterVN/home
Language: Vietnamese (Vietnam) : Tiếng Việt (Việt Nam)
Index : mastervn_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
Dầu gội dưỡng tóc suôn mượt suốt 72 giờ Keratin Smooth - 650ml

Dầu gội dưỡng tóc suôn mượt suốt 72 giờ Keratin Smooth Keratin Smooth

Cho mái tóc mềm mại, mượt mà và bóng khỏe

650ml
Giá đề nghị: VNĐ140000

Lợi ích

KẾT QUẢ: Kem ủ Keratin Smooth đem lại cho bạn mái tóc mượt mà, bóng khỏe ngay sau 1 lần sử dụng. Tóc mềm mượt như lụa, dễ chải và không rối trong 3 ngày*.
CÁCH SỬ DỤNG: Thoa dầu gội lên tóc ướt. Mát-xa nhẹ nhàng từ gốc tới ngọn, sau đó xả sạch tóc với nước. Trong trường hợp dính vào mắt, hãy ngay lập tức rửa sạch. Sử dụng với những sản phẩm khác cùng dòng Keratin Smooth để đạt được kết quả tốt nhất.

Công Nghệ

Công nghệ MICRO – KERATIN: Giúp lấp đầy Keratin lên từng khoảng trống bị mất trên lớp biểu bì tóc, cải thiện các vấn đề hư tổn, cho mái tóc suôn mượt suốt 72 giờ*.

Chiết xuất tinh dầu cây hoa trà: Nuôi dưỡng tóc, giúp tóc thật mềm mại và chắc khỏe.

Thành Phần

WATER, CETEARYL ALCOHOL, BEHENTRIMONIUM CHLORIDE, CETYL ESTERS, HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYDROLYZED WHEAT PROTEIN, PHENOXYETHANOL, ARGININE, TRIDECETH-6, CHLORHEXIDINE DIGLUCONATE, CAMELLIA OLEIFERA SEED OIL, LIMONENE, LINALOOL, BENZYL ALCOHOL, BENZYL SALICYLATE, AMODIMETHICONE, ISOPROPYL ALCOHOL, FRAGRANCE, SERINE, CITRIC ACID, CETRIMONIUM CHLORIDE, CITRONELLOL

Mua Trực tuyến

X
X
Quyền riêng tư Chúng tôi đã phát triển Chính sách bảo mật để thông báo đến bạn các hoạt động liên quan tới việc thu thập, sử dụng, tiết lộ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể tìm thấy Chính sách Bảo mật bằng cách nhấp vào đây. Khi sử dụng trang này, bạn đồng ý với các điều khoản của Chính sách Bảo mật.

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT

Viết đánh giá

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

#message

Bạn muốn rời khỏi trang này? Bạn chưa lưu sửa đổi của mình.

Thêm chi tiết